Cháy dữ dội cơ sở dệt kim lúc rạng sáng, 1 người chết

0 Tuấn Kiệt
ANTĐ Cơ sở dệt kim bất ngờ cháy lớn khiến người đàn ông không thể thoát hiểm ra ngoài được nên bị chết ngạt.

Sáng 17-2, các phòng chuyên môn thuộc Sở PCCC TP.HCM đã có mặt tại hiện trường vụ cháy cơ sở dệt kim số 85, đường Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 1 người tử vong.

ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Trước đó khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, một số người dân trú gần cơ sở dệt kim trên ngửi thấy mùi khét nên đi kiểm tra. Ngay sau đó, nhiều người hốt hoảng phát hiện cơ sở dệt kim xảy ra cháy lớn.

Thời điểm phát hiện, lửa đã bao trùm mặt tiền cơ sở dệt kim, và có nguy cơ lan nhanh sang các nhà dân liền kề. Nhiều người phải bồng bế người già, trẻ nhỏ và ôm tài sản có giá trị lao ra ngoài đường tạo nên khung cảnh hỗn loạn.

Bên cạnh đó, căn nhà bị khóa trái cửa bên trong khiến người dân bất lực ứng cứu, mặc dù họ đã huy động được nhiều bình chữa cháy cầm tay.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Tân Phú điều khoảng 6 xe nước cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường ứng cứu. Sau khi phá cửa cơ sở dệt kim, lực lượng chức năng tiến hành phun vòi rồng vào đám cháy. Sau hơn 1h tích chữa cháy, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

ảnh 2
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Tại hiện trường, cơ sở dệt kim bị lửa thiêu cháy rụi, nhiều cuộn chỉ nằm vương vãi bên trong và mặt tiền căn nhà. Rất đông người dân có mặt tại hiện trường để dõi theo vụ việc.

Đến 9h công tác khám nghiệm vẫn đang được triển khai, thi thể nạn nhân tên Cường (31 tuổi) được chuyển về nhà xác An Bình để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top