Cháy cửa hàng đồ gỗ cao cấp sát quốc lộ 1A

0 G.T
ANTĐ Ngọn lửa bùng phát mỗi lúc một mạnh, trong ít phút đã kịp thiêu rụi nhiều sản phẩm trong cửa hàng đồ gỗ cao cấp Bích Thủy

ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Khoảng 11 giờ 30 phút trưa nay (17/8) đã xảy cháy tại cửa hàng đồ gỗ cao cấp Bích Thủy (đ/c: km13 quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội).

Cửa hàng là căn nhà rộng chừng 100m2, nằm sát quốc lộ 1A. Vào thời điểm nói trên, nhiều người dân khu vực ngửi thấy mùi khét, trong khi họ còn đang tìm hiểu nguyên nhân thì thấy khói đen sau đó là ngọn lửa bốc lên qua mái tôn của cửa hàng đồ gồ.

Lập tức lực lượng chữa cháy tại chỗ đã hô hoán, huy động người ứng cứu. Tuy nhiên gió lớn cộng với nhiều vật liệu gỗ bên trong cửa hàng đã khiến cho ngọn lửa mỗi lúc một bùng to hơn.

Nhận được tin cấp báo, lực lượng Cảnh sát PCCC cơ sở đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phun vòi rồng dập lửa. Chỉ sau ít phút, đám cháy đã được khống chế, không để lan sang các hộ dân liền kề.

Rất may, vụ cháy không gây thương vong về người, tuy nhiên phần tài sản của cửa hàng Bích Thủy bị thiệt hại đáng kể: Mái tôn đổ sập, nhiều bàn ghế bị thiêu rụi…Hiện nguyên nhân cụ thể của vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top