Cây cổ thụ bật gốc đè trúng taxi tại trung tâm TP.HCM

0 Anh Phương
ANTĐ Trong cơn mưa to gió lớn, cây cổ thụ bật gốc ngã chắn ngang đường, đè lên chiếc taxi đang lưu thông. Rất may, không ai bị thương trong vụ tai nạn.
Vụ việc xảy ra vào lúc 16h45 chiều 11/9, tại công viên Tao Đàn, số 55C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, TP.HCM. 

ảnh 1
Nhân viên công ty cây xanh TP.HCM đang khắc phục sự cố


Vào thời điểm trên khu vực trung tâm TP.HCM xảy ra mưa to kèm theo gió lớn, cây lim xẹt, được đánh số 199, cao gần 20m, đường kính khoảng 70cm bất ngờ bị gió cuốn bật gốc ngã chắn ngang đường. Lúc này trên đường có chiếc taxi BKS 51A- 382.84 của hãng Saigon Touris lưu thông qua khu vực, bị cây cổ thụ ngã đè lên.

Anh Lê Ngọc Thắng (SN 1986, ngụ quận 12) là tài xế xe taxi cho biết, “lúc tai nạn xảy ra, trên xe có tôi và 2 khách nam người nước ngoài nhưng không ai bị thương tích gì. Sau đó tôi đã đón xe taxi khác cho 2 người này đi tiếp!”. 

ảnh 2
Tài xế taxi bàng hoàng kể lại vụ việc
ảnh 3
Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông tại khu vực bị ách tắc nghiêm trọng

ảnh 4
1 cây khác với kích thước tương tự cũng bị đổ bên trong công viên Tao Đàn


Sau đó ít phút, công an phường Bến Thành, quận 1 và nhân viên của công ty cây xanh TP.HCM đã có mặt kịp thời khắc phục hậu quả. Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực trên bị ách tắc, lực lượng CSGT Bàn Cờ, quận 3 cũng có mặt điều tiết giao thông.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top