Cầu truyền hình trực tiếp Hà Nội – Mátxcơva “Bài ca chiến thắng”

0 H.T
ANTĐ Kỷ niệm 70 năm cuộc duyệt binh lịch sử trên Quảng trường Đỏ, vào 20h ngày 31/10/2011, Đài THVN tổ chức Cầu truyền hình trực tiếp đặc biệt mang tên “Bài ca chiến thắng” với hai đầu cầu là Hà Nội và Mátxcơva (LB Nga).

Điểm cầu tại Hà Nội sẽ là Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Còn tại xứ sở bạch dương, điểm cầu là Trung tâm biểu diễn nghệ thuật của khách sạn Kosmos, thủ đô Mátxcơva.

Với quy mô lớn, đòi hỏi sự quyết tâm và đầu tư cả về con người, thiết bị kỹ thuật và kinh phí tổ chức, Cầu truyền hình “Bài ca chiến thắng” không chỉ là một trong những chương trình lớn nhất năm 2011 của VTV mà còn là chương trình nổi bật của Đài Truyền hình Việt Nam trong nhiều năm qua.

Theo tổng đạo diễn chương trình – nhà báo Lại Văn Sâm, trong khoảng 3 giờ của cầu truyền hình, chương trình chỉ muốn điểm lại những mốc lịch sử quan trọng nhất kể từ năm 1941 cho tới ngày chiến thắng 9/5/1945. Đây không phải là chương trình kể lại các sự kiện lịch sử mà chỉ chuyển tải tất cả những dữ liệu liên quan tới cuộc chiến tranh này, về đất nước, những thành phố, những sự kiện và đặc biệt là về thân phận con người trong chiến tranh qua những bài hát Nga, giai điệu Nga. Cầu truyền hình “Bài ca chiến thắng” chắc chắn sẽ là một chương trình nghệ thuật đặc sắc với rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Hiện nay, quá trình chuẩn bị cho Cầu truyền hình vẫn đang được ê-kip sản xuất, thuộc Ban Thể thao, Giải trí và Thông tin kinh tế gấp rút hoàn tất với mong muốn đem đến cho khán giả một chương trình lớn, giàu ý nghĩa lịch sử, được dàn dựng công phu và giàu tâm huyết của những người thực hiện. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top