CATP khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới

0 Nhật Anh
ANTĐ Sáng 18-2, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ giao nhận và khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới đợt I năm 2014. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đã tới dự và giao nhiệm vụ cho các tân binh.
ảnh 1
Tân binh rèn luyện võ thuật tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an thành phố Hà Nội
Ảnh: PHÚ KHÁNH


So với mọi năm, công tác tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND năm nay của CATP Hà Nội đã có nhiều đổi mới tích cực nhằm nâng cao chất lượng đầu vào của chiến sĩ mới, đồng thời đảm bảo theo đúng hướng dẫn của Bộ Công an. 

Đợt này, cùng với 300 chiến sĩ mới thuộc chỉ tiêu, CATP Hà Nội cũng tuyển chọn 255 tân binh cho các đơn vị Bộ Công an là Bộ Tư lệnh Cảnh vệ,  Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Cục An ninh điều tra, Cục Cảnh sát Bảo vệ và Sở Cảnh sát PC&CC Hà Nội. Ngay sau lễ giao nhận quân, 300 chiến sĩ mới của CATP sẽ được huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP đã yêu cầu Ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ nhanh chóng tổ chức khóa huấn luyện chiến sĩ mới theo đúng nội dung, chương trình kế hoạch do Bộ Công an và CATP ban hành; thực hiện tốt công tác quản lý học viên nhằm phòng ngừa vi phạm, kỷ luật. Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng mong muốn, ngay từ đầu các tân binh cần xác định cho mình động cơ đúng đắn trong học tập, rèn luyện để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, điều lệnh CAND… qua đó, vận dụng, đáp ứng có hiệu quả với yêu cầu công tác khi được điều động về đơn vị mới sau khóa huấn luyện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top