CATP Hà Nội phổ biến tình hình thời sự cho cán bộ chiến sĩ

0 Phong Vi - Diệp Hằng
ANTD.VN - Ngày 8/9, CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị phổ biến tình hình thời sự thế giới, trong nước quý III năm 2017 cho cán bộ chủ chốt các đơn vị. Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP dự và chủ trì hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP nhấn mạnh sự cần thiết của các thông tin, tình hình thời sự trong nước và thế giới đối với cán bộ chiến sỹ trong lực lượng.

ảnh 1

Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu các cán bộ tham dự nghiêm túc tiếp thu để cập nhật thông tin mới, nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, từ đó góp phần hiệu quả vào công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong giai đoạn hiện nay. 

ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Vinh Quang, nguyên Vụ trưởng Vụ Trung Quốc - Đông Bắc Á, Ban đối ngoại trung ương truyền đạt tại hội nghị

Trong một buổi sáng, hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Vinh Quang, nguyên Vụ trưởng Vụ Trung Quốc – Đông Bắc Á, Ban đối ngoại Trung ương truyền đạt những chuyên đề thời sự nổi bật.

Trong đó tập trung phân tích, đánh giá tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, những tác động của nó đến tình hình an ninh khu vực và thế giới, cũng như những chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước... 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top