CATP Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

0 Minh Khánh
ANTD.VN - Sáng 15-5, Đảng ủy CATP Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho các bí thư chi bộ năm 2018. Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và phát biểu chỉ đạo.

ảnh 1Đại tá Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại lớp bồi dưỡng

Trong những năm qua, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong Đảng bộ CATP đã có nhiều đổi mới tích cực. Đây là cơ sở nền tảng vững chắc để công tác chuyên môn tạo nên những bước đột phá rất đáng ghi nhận. Cùng với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, nhất là trên lĩnh vực đào tạo, luân chuyển, bổ nhiêm cán bộ được CATP  tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc theo đúng tinh thần của Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12.

Các phong trào thi đua luôn đa dạng, thiết thực với tình hình, nhiệm vụ của mỗi đơn vị đã góp phần động viên CBCS nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Theo chương trình tập huấn, hơn 400 cán bộ, các bí thư chi bộ sẽ được trang bị những kiến thức về công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức, tư tưởng, công tác xây dựng lực lượng, bên cạnh đó những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện cũng được giải đáp.

Đây là những kiến thức cơ bản và cần thiết đối với các cán bộ chuyên trách làm công tác xây dựng Đảng, nhất là cá bí thư chi bộ trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các nghị quyết, kế hoạch công tác Đảng của các chi bộ trong thời gian tới.

Qua lớp bồi dưỡng sẽ góp phần giúp mỗi cấp ủy viên củng cố, bổ sung kiến thức, để làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, hướng dẫn cho cấp ủy cơ sở trong công tác xây dựng, tổ chức Đảng và công tác đảng viên.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp học, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội yêu cầu các học viên cần đề cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm các quy định, nội quy của lớp học, tích cực trao đổi, thảo luận với tinh thần dân chủ, thắng thắn; trong đó tập trung vào những vấn đề còn vướng mắc trong thực tiễn triển khai các quy định của Trung ương Đảng, hướng dẫn của Đảng ủy Công an Trung ương và Thành ủy Hà Nội.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày, 15 và 16-5. Sau quá trình học tập, Đảng ủy CATP sẽ tổ chức sơ kết, đánh giá việc tổ chức lớp học này.   

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top