CATP Hà Nội bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND

0 Thanh Quang
ANTĐ Sáng nay 24-6, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng và giao, nhận huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ có thời hạn trong lực lượng CAND năm 2016. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP, dự và chỉ đạo buổi lễ.

ảnh 1

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP phát biểu và chỉ đạo buổi lễ - Ảnh: Trịnh Hải

Trước đó, Hội đồng tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn CAND, CATP Hà Nội năm 2016 đã chỉ đạo các đơn vị chức năng trong CATP đã tuyển chọn được 328 chiến sỹ đủ điều kiện theo quy định và giao Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ (CATP Hà Nội) thực hiện công tác huấn luyện.

Sau 4 tháng huấn luyện theo chương trình, 328 chiến sỹ đã được trang bị những kiến thức cần thiết về chính trị, pháp luật, quân sự, võ thuật và nghiệp vụ công an. Kết thúc khóa học, 100% các chiến sỹ đều chấp hành nghiêm túc các quy định, đạt kết quả tốt.

ảnh 2

Sau 4 tháng, 328 chiến sỹ kết thúc khóa huấn luyện và được điều động đến nhận nhiệm vụ tại các đơn vị thuộc CATP Hà Nội - Ảnh: Trịnh Hải

Qua tổng kết cho thấy, khóa huấn luyện chiến sỹ 2016 số chiến sỹ đạt loại giỏi và khá tăng so với đợt II năm 2015. Không có chiến sỹ xếp loại yếu kém và vi phạm kỷ luật. Các chiến sỹ được tuyển chọn và tham gia chương trình huấn luyện đều có bản lĩnh chính trị vững vàng, có ý thức kỷ luật cao, chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP, Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong CAND – CATP Hà Nội đã chúc mừng 328 chiến sỹ vừa kết thúc khóa huấn luyện và  được phân công về làm nhiệm vụ tại các đơn vị thuộc CATP.

ảnh 3

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi  tặng Giấy khen của CATP cho các chiễn sỹ có thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện - Ảnh: Trịnh Hải

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi cũng biểu dương tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ đã vượt qua khó khăn, thực hiện tốt chương trình huấn luyện do Bộ Công an và CATP Hà Nội đề ra.

Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các đơn vị và các chiễn sỹ đã hoàn thành khóa huấn luyện được điều động về các đơn vị của CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc CATP điều động chiến sỹ mới về nhận công tác mới trong đợt này phải làm tốt công tác bố trí, phân công nhiệm vụ theo đúng quy định của Bộ Công an và CATP; thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức và năng lực công tác tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chiến sỹ mới hoàn thành nhiệm vụ được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top