CATP Hà Nội bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2018

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Sáng 5-7, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng và bàn giao chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành khoá huấn luyện năm 2018.

ảnh 1

Khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2018 có 258 học viên

Đây là khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ thứ 15 mà Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ trực tiếp tham gia quản lý, rèn luyện. Trong hơn 3 tháng, được rèn luyện theo chương trình của Bộ Công an, các chiến sĩ đã được trang bị những kiến thức cần thiết về chính trị, pháp luật, quân sự, võ thuật và nghiệp vụ công an.

ảnh 2

258 chiến sĩ được công nhận kết quả khóa huấn luyện

Kết quả 100% chiến sĩ nghĩa vụ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình. Số chiến sĩ đạt loại khá, giỏi năm 2018 tăng hơn so với khóa huấn luyện năm 2017, không có chiến sĩ xếp loại yếu kém, vi phạm kỷ luật. Toàn khóa có 29 chiến sĩ được Giám đốc CATP khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào.

ảnh 3

Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê trao quyết định khen thưởng của Giám đốc CATP cho các chiến sĩ có thành tích xuất sắc

ảnh 4

29 chiến sĩ nghĩa vụ được Giám đốc CATP khen thưởng

Sau lễ bế giảng, các chiến sĩ nghĩa vụ sẽ được điều động về nhận công tác tại các đơn vị như Cảnh sát cơ động, Cảnh sát bảo vệ, Công an các quận, huyện, thị xã... trong CATP.

ảnh 5

Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP phát biểu tại buổi bế giảng

Tại lễ bế giảng, Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã chúc mừng 258 chiến sĩ vừa hoàn thành, kết thúc khóa huấn luyện.

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Ngọc Xê yêu cầu các chiến sĩ sau khi được điều động về các đơn vị trong CATP cần vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tế công tác và không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, qua đó phấn đấu phục vụ lâu dài trong lực lượng CAND.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top