CATP Hà Nội: 196 học viên được cấp bằng tốt nghiệp đại học

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 18-5, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội đã phối hợp với Học viện An ninh nhân dân tổ chức lễ bế giảng khóa 31 đại học hình thức vừa làm vừa học niên khóa 2013-2018.

 Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng PGS.TS, Đại tá Lê Ngọc An, Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân đã dự và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

ảnh 1

PGS.TS, Đại tá Lê Ngọc An trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

 PGS.TS, Đại tá Lê Ngọc An chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xong chương trình đào tạo, được nhận Bằng tốt nghiệp của Học viện An ninh nhân dân. Do đặc thù đào tạo vừa làm vừa học, các học viên ngoài việc học tập trên lớp còn phải đảm nhận nhiệm vụ chuyên môn và các nhiệm vụ đột xuất được giao tại đơn vị. Tuy nhiên, các học viên đã vượt khó khăn cố gắng hoàn thành tốt các chương trình học, nhiều học viên đạt thành tích cao trong học tập.

ảnh 2

Các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và công tác lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội gửi lời chúc mừng đến 196 học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đại tá Nguyễn Thanh Tùng nhấn mạnh: "Khóa học hoàn thành là kết quả của sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa hai đơn vị Học viện An ninh nhân dân và CATP Hà Nội trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho CBCS, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới".

ảnh 3

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại lễ bế giảng

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng  yêu cầu các học viên sau lễ bế giảng, sẽ vận dụng tốt kiến thức đã được lĩnh hội trong quá trình học tập và rèn luyện vào thực thi nhiệm vụ cụ thể được giao, cũng như không ngừng học tập, rèn luyện trong thực tiễn công tác; đồng thời tiếp tục học tập ở bậc cao hơn để phục vụ tốt yêu cầu nhiệm vụ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top