CAQ Nam Từ Liêm tri ân các Anh hùng, liệt sỹ

0 Hải Như
ANTD.VN - Sáng 25-7, để tỏ lòng tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ, CBCS CAQ Nam Từ Liêm đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ TP Hà Nội.

Trong suốt chặng đường lịch sử vẻ vang, bảo vệ Tổ quốc, đồng bào chiến sĩ cả nước đã đổ biết bao xương máu, góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Biết bao người con ưu tú đã vĩnh viễn ra đi, trong đó có hơn 2000 liệt sĩ đang an nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ TP Hà Nội.

Thượng tá Nguyễn Dũng, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm chia sẻ, là những lớp người, những thế hệ nối tiếp sự nghiệp cách mạng, được sống trong một đất nước tự do, hòa bình và hạnh phúc, mỗi người CBCS - CAQ Nam Từ Liêm luôn ghi nhớ những công lao to lớn của những Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì lý tưởng cao đẹp của dân tộc.

ảnh 1

Thượng tá Nguyễn Dũng, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm dẫn đầu CBCS CAQ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ TP Hà Nội

Trước vong linh các Anh hùng liệt sỹ, mỗi CBCS CAQ Nam Từ Liêm xin nguyện tiếp bước cha anh, xin hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc; sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo TTATXH góp phần xây dựng quận Nam Từ Liêm ngày càng giàu đẹp văn minh, xứng đáng với những hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp, trong sáng nay 26-7, Đoàn Thanh niên CAQ Nam Từ Liêm cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Mai Dịch. Cũng trong dịp này, Đảng ủy, Ban chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm cũng có nhiều hoạt động nghĩa tình, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với thương binh, thân nhân liệt sỹ là CBCS đang công tác tại CAQ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top