CAQ Nam Từ Liêm tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS

0 Châu Anh
ANTĐ Sáng 27-6, Đảng ủy, BCH CAQ Nam Từ Liêm đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 178 CBCS đến niên hạn năm 2016.

Tại lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2016 do CATP Hà Nội tổ chức vào ngày 18-6, các đồng chí đến niên hạn nâng cấp bậc hàm từ thiếu tá trở lên đã được nhận quyết định. Vì thế, tại buổi lễ trọng thể này, Đảng ủy, BCH CAQ Nam Từ Liêm tổ chức công bố quyết định cho các đồng chí từ cấp đại úy trở xuống.

ảnh 1

Đại tá Lê Đình Thành, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2016

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ công bố quyết định, Đại tá Lê Đình Thành, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm khẳng định, đây là sự quan tâm, đánh giá quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành của mỗi CBCS, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của ngành và của nhân dân, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cán bộ, chiến sĩ CAND.

ảnh 2

ảnh 3

Đại tá Lê Đình Thành trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS 

Thay mặt Đảng ủy, BCH CAQ, đồng chí Trưởng CAQ mong muốn các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần nhận thức rõ trách nhiệm của mình, tiếp tục đoàn kết nội bộ, không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu xây dựng đơn vị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

Các đồng chí Phó trưởng CAQ trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS 

Thay mặt 178 CBCS được trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương tại buổi lễ, Thượng úy Vũ Minh Hưng, CSKV CAP Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, đã bày tỏ sự xúc động, lòng cảm ơn chân thành đến chỉ huy CAQ đã quan tâm, bồi dưỡng để cá nhân mình có được thành tích như ngày hôm nay.

Thượng úy Vũ Minh Hưng hứa với lãnh đạo, chỉ huy CAQ, sẽ tiếp tục học hỏi không ngừng, nâng cao kinh nghiệm, rèn luyện tu dưỡng bản thân, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, xứng đáng là những chiến sỹ Công an từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top