Hà Nội:

CAQ Đống Đa đảm bảo an ninh trật tự ở các lễ hội diễn ra trên địa bàn

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Nhiều ngày qua, lực lượng CAQ Đống Đa đảm bảo an ninh trật tự ở các lễ hội diễn ra trên địa bàn đã tạo niềm tin cho nhân dân Thủ đô cũng như du khách thập phương.

ảnh 1

Theo thông tin từ CAQ Đống Đa, trong suốt thời gian diễn ra các lễ hội trên địa bàn như: Lễ hội gò Đống Đa, lễ hội chùa Phúc Khánh...CAQ đã huy động quân số công an 21 phường với khoảng 700 cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo TTGT, chống ùn tắc không để xảy ra tình trạng trộm cắp móc túi, các hành vi lợi dụng phát tán tài liệu xấu, trông giữ xe trái phép...

ảnh 2

ảnh 3

Hàng ngày tại các nút giao thông trọng điểm luôn có các chiến sĩ ứng trực đảm bảo giao thông được thông suốt.

ảnh 4

ảnh 5

Đặc biệt trong những ngày qua, lượng người đi lễ ở chùa Phúc Khánh khá đông nên tình hình giao thông cũng như ANTT rất lộn xộn. CAQ Đống Đa đã đề xuất tăng cường 50 cán bộ chiến sĩ của Phòng CSTT, CSCĐ và 100% cán bộ chiến sĩ của đội CSGT số 3 phối hợp.

ảnh 6

Để tránh tình trạng người dân đi lễ xả rác bừa bãi, lực lượng CAP Ngã Tư Sở đã huy động người dân cho mượn ghế phục vụ miễn phí.

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

Xen lẫn trong dòng người trẩy hội đầu năm, thấp thoáng là bóng dáng của lực lượng Công an làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự.

ảnh 11

ảnh 12

Do có kế hoạch cũng như phương án được chuẩn bị khá kỹ, đến thời điểm này an ninh trật tự ở các lễ hội diễn ra trên địa bàn rất an toàn tạo niềm tin cho nhân dân Thủ đô cũng như du khách thập phương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top