CAQ Ba Đình gặp mặt, tặng quà các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ

0 Thanh Quang
ANTĐ Sáng nay 21-7, CAQ Ba Đình, TP Hà Nội tổ chức gặp mặt, tặng quà các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ nguyên và hiện đang công tác tại CAQ Ba Đình nhân dịp lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh, liệt sỹ.

ảnh 1Thay mặt Đảng ủy, BCH – CAQ Ba Đình, Thượng tá Võ Xuân Đương – Phó trưởng CAQ quận ân cần thăm hỏi các đồng chí thương bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, BCH – CAQ Ba Đình, Thượng tá Võ Xuân Đương – Phó trưởng CAQ quận ân cần thăm hỏi và gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí thương bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ.

“Thể hiện đạo lý 'Uống nước nhớ nguồn' của dân tộc ta, thể hiện lòng biết ơn sâu sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân với những người có công cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, với truyền thống tốt đẹp của dân tộc, trong những năm qua CATP Hà Nội nói chung cũng như CAQ Ba Đình nói riêng, hoạt động 'Đền ơn đáp nghĩa' đã thực sự trở thành hoạt động nghĩa tình thường xuyên, góp phần xoa dịu nỗi đau thương mất mát, phần nào giúp các gia đình thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công vươn lên trong cuộc sống".

"Cùng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và của ngành Công an, sự nỗ lực của bản thân các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ Công an quận đã phát huy truyền thống tốt đẹp, luôn là tấm gương điển hình tiêu biểu cho ý chí vươn lên, tinh thần vượt khó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của CAQ Ba Đình. Tôi xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích, sự đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, CAQ Ba Đình tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sát hơn nữa của các đồng chí” – Thượng tá Võ Xuân Đương nói.ảnh 2Trong suốt những năm qua, CAQ Ba Đình luôn quan tâm, thăm hỏi động viên các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ vào những dịp lễ lớn cũng như dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ  27-7 hàng năm

 

Đại diện cho các thương bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng chí Đào Hữu Nam – Nguyên phó trưởng CAQ Ba Đình bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của BCH, CBCS – CAQ Ba Đình trong suốt những năm qua luôn quan tâm, hỏi thăm và động viên kịp thời tới những thương bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ.

Bên cạnh đó, CAQ còn tổ chức xây tặng nhà tình nghĩa cho một số thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, thể hiện rõ bản lĩnh cũng như tình cảm của người chiến sỹ CAND.
ảnh 3
ảnh 4ảnh 5 Một số hình ảnh BCH CAQ Ba Đình tặng quà các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947/27-7-2015).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top