CAQ Ba Đình gặp mặt nguyên CBCS tham gia chiến trường B C K

0 Thanh Quang
ANTD.VN - Chiều nay 27-4, CAQ Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức gặp mặt nguyên CBCS tham gia chiến trường B C K (miền Nam, Lào và Campuchia) nhân dịp kỷ niệm 30-4-2017.

ảnh 1

CAQ Ba Đình tổ chức gặp mặt các đồng chí  trong Ban liên lạc chiến trường B C K

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017); thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP Hà Nội về việc tổ chức gặp mặt thân mật CBCS, Đảng ủy, BCH CAQ Ba Đình đã phối hợp cùng Ban liên lạc chiến trường B C K tổ chức gặp mặt, tri ân những công lao đóng góp của các đồng chí cùng toàn Đảng, toàn dân làm nên trang sử vàng Đại thắng mùa Xuân năm 1975.

Thay mặt Đảng ủy, BCH CAQ Ba Đình, Thượng tá Võ Xuân Đương, Phó trưởng CAQ đã gửi đến các đồng chí trong Ban liên lạc chiến trường B C K lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với cống hiến của các đồng chí trong những năm tháng qua. Sự hy sinh phấn đấu của các đồng chí đã tô thắm thêm trang sử vẻ vang của lực lượng Công an nói chung và CAQ Ba Đình nói riêng.

Thượng tá Võ Xuân Đương cũng cho biết, trong năm qua, CAQ đã tổ chức ra mắt Công đoàn CAQ, Ban chấp hành lâm thời Công đoàn CAQ; thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy giao đoạn 2013-2018”… nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của CBCS trong công tác, ý thức phục vụ nhân dân, vượt mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CAQ Ba Đình được các tổ chức, nhân dân gửi gần 100 thư khen. Thông qua phong trào thi đua, đã có 524 lượt tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc và được các cấp khen thưởng như tiếp tục được công nhận danh hiệu đơn vị Quyết thắng; năm thứ 3 được Chủ tịch UBND thành phố tặng “Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua vì ANTQ”; Đảng bộ CAQ đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”…

Tiếp bước truyền thống của các đồng chí, trong suốt những năm qua dưới sự lãnh đạo cua Đảng ủy CATP, Quận ủy, BCH, CBCS - CAQ Ba Đình đã phát huy truyền thống tốt đẹp, cùng nhau đoàn kết, nâng cao tinh thần cảnh giác, trau dồi nghiệp vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn ANCT và TTATXH.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top