CAQ Ba Đình: Gặp mặt cán bộ chiến sĩ Công an hưu trí qua các thời kỳ

0 M.Q
ANTD.VN - Ngày 12-8, CAQ Ba Đình – Câu lạc bộ (CLB) Công an  hưu trí quận Ba Đình, TP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945/19-8-2017).

ảnh 1

Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP Hà Nội. Cùng dự còn có lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Ba Đình…

Phát huy truyền thống 62 năm của đơn vị anh hùng LLVT, trong những năm qua, Đảng bộ và toàn thể CBCS-CAQ Ba Đình luôn giữ vững đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Từ năm 2014 đến nay, Đảng bộ CAQ liên tục đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, “Đơn vị quyết thắng”, “Đơn vị lá cờ đầu” của CATP và được Bộ Công an, UBND TP Hà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân Bảo vệ ANTQ.

Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm 2017, CAQ Ba Đình là đơn vị duy nhất của CATP được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác đảm bảo ANCT-TTATXH, là đơn vị đứng đầu trong khối 12 quận của Cụm thi đua số 6 đã thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác.

ảnh 2

Chương trình văn nghệ chào mừng

Có được những kết quả trên, CAQ Ba Đình luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy-BGĐ CATP Hà Nội, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng nghiệp vụ CATP cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của thường trực Quận ủy, HĐND, UBND quận, các ban ngành, đoàn thể, sự ủng hộ của nhân dân trên địa bàn trong công tác đảm bảo ANTT.

Bên cạnh đó, CAQ luôn nhận được sự quan tâm của 26 chi hội với 520 đồng chí CBCS trong CLB Công an hưu trí là những thế hệ, cán bộ lãnh đạo, chiến sĩ qua các thời kỳ thường xuyên trao đổi tình hình, tham gia đóng góp những kinh nghiệm trong công tác nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho CAQ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt Đảng ủy-Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Bạch Thành Định – Phó Giám đốc CATP chúc mừng CAQ Ba Đình đã đạt được những thành tích nêu trên, chúc mừng CLB Công an hưu trí CAQ. Để đạt được những kết quả trên, bên cạnh sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy CATP, Quận ủy, HĐND, UBND quận, sự giúp đỡ, ủng hộ của các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận, còn có sự đóng góp, tham gia rất hiệu quả của lực lượng cán bộ Công an hưu trí. Đây là lực lượng nòng cốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ sở; đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết với CAQ, tham gia các phong trào ở địa phương, sinh hoạt ở các câu lạc bộ Công an hưu trí, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn và là tấm gương sáng để thế hệ CBCS-CAQ hôm nay noi theo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top