Cấp phát bình cứu hỏa xách tay cho người dân

0 Ánh Nguyệt

ANTĐ Hàng trăm người dân và các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội đã được cấp bình chữa cháy xách tay vào sáng 16-1. 

Xác định phòng cháy chữa cháy là nhiệm vụ quan trọng, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã thường xuyên chủ động phối hợp với địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội tổ chức tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, đồng thời cấp phát bình chữa cháy cho hàng trăm người dân vào ngày 16-1.

ảnh 1
Cảnh sát PCCC số 2 cấp bình chữa cháy xách tay cho người dân

Thực hiện kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 5-3-2015 của UBND quận Đống Đa về thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy tại địa bàn , Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã chủ động phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Trung Liệt xây dựng kế hoạch tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về công tác đảm bảo an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn đối với đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại địa bàn phường.
ảnh 2

Các chuyên gia hướng dẫn kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy, tại buổi tập huấn
Tại đây, người dân đã được các chuyên gia PCCC phổ biến, hướng dẫn kỹ năng tự cứu mình khi xảy ra cháy đồng thời các biện pháp xử lý tình huống cụ thể. Qua buổi tập huấn, nhằm nâng cao ý thức, củng cố xây dựng lực lượng chữa cháy cơ sở, để chủ động hơn trong việc phòng ngừa, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra cháy nổ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top