Cấp CMND mới cho phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

0 Quang Trường
ANTĐ Đầu giờ chiều 10-7, những thiết bị, máy móc để làm CMND mẫu mới 12 số đã được các CBCS của Đội QLHC về TTXH - CAQ Ba Đình (Hà Nội) chuẩn bị sẵn sàng trong căn nhà số 14, ngõ 195 phố Đội Cấn, quận Ba Đình của gia đình cụ Vũ Oanh (SN 1924), nguyên Ủy viên Bộ Chính trị để làm CMND cho cụ cùng một số cụ đều ở khu B4, ngõ 195 Đội Cấn gồm: cụ Phạm Thị Cúc (SN 1925), phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng; cụ Nguyễn Đức Bình (SN 1927), nguyên Ủy viên Bộ Chính trị; cụ Lê Huy Ngọ (SN 1938), nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT. 
ảnh 1Phục vụ cụ Phạm Thị Cúc - phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng làm CMND mới


Cụ Vũ Oanh vui mừng cho biết, mặc dù các cụ tuổi đã cao nhưng trong cuộc sống vẫn cần đến những giấy tờ tùy thân như CMND. Các cụ rất vui và cảm ơn Ban Giám đốc CATP, CBCS CAQ Ba Đình đã tận tâm, hết mình phục vụ nhân dân.

Thượng tá Hoàng Văn Phước - Phó trưởng CAQ Ba Đình cho biết, năm 2014, Ba Đình là quận đầu tiên của CATP triển khai việc cấp lưu động CMND mẫu mới 12 số. Từ đầu năm 2015 đến nay, CAQ đã cấp đổi CMND 12 số mới chung cho gần 1.000 trường hợp. Tuy nhiên, để giúp người dân có đủ giấy tờ tùy thân, sử dụng trong cuộc sống thì CBCS CAQ luôn sẵn sàng đến tận nơi.     

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top