Cấp biển kiểm soát xe máy điện, mô tô điện cho dân cả ngày cuối tuần

0 Hoàng Phong

ANTĐ Trước nhu cầu đăng ký phương tiện tăng cao trong dịp Tết của người dân, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, đã tổ chức làm cả ngày cuối tuần phục vụ nhân dân.

Sáng nay 19-1, Trung tá Nguyễn Mạnh Dầu, Đội trưởng Đội CSGT, CAH Thanh Trì, Hà Nội, cho biết: Thực hiện Thông tư 54 của Bộ Công an về đăng ký xe máy điện, mô tô điện, đơn vị đã tổ chức làm cả ngày thứ bảy và chủ nhật để phục vụ nhân dân.

Tất cả người dân trên địa bàn đều được cảnh sát khu vực đến tận nhà tuyên truyền, cấp phát tờ khai, hướng dẫn những thông tin chi tiết liên quan đến việc đăng ký cấp biển kiểm soát cho mô tô, xe máy điện.

Chỉ tính trong ngày chủ nhật (17-1), đã có hàng trăm người dân đến làm các thủ tục đăng ký cấp biển kiểm soát. Tính đến thời điểm này, theo số liệu thống kê của Đội CSGT, đơn vị đã đăng ký, cấp BKS cho hơn 1.000 trường hợp.

Cũng theo Trung tá Nguyễn Mạnh Dầu, sắp tới, đơn vị sẽ vào tận các trường học, phối hợp với Ban Giám hiệu các trường cấp BKS cho các học sinh, phụ huynh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân.


Những hình ảnh của Đội CSGT, CAH Thanh Trì phục vụ cấp BKS phương tiện cho nhân dân:
ảnh 1Ngay từ 7h sáng, trong căn phòng tiếp dân của Đội CSGT, CAH Thanh Trì, đã có đông đảo người dân đến làm các thủ tục đăng ký BKS cho xe máy, mô tô điện
ảnh 2Đại úy Lê Thị Thảo, cán bộ của Đội CSGT, CAH Thanh Trì, kiểm tra chi tiết các phương tiện để cấp BKS nhanh nhất cho người dân theo quy định
ảnh 3

Sau khi phương tiện được kiểm tra, người dân sẽ được cấp BKS và giấy hẹn nhận đăng ký theo đúng quy định. Tất cả CBCS thực hiện nhiệm vụ đều hướng dẫn cụ thể cho từng người dân. Những người dân nào không có thời gian lên lấy đăng ký có thể nhận giấy tờ qua đường chuyển phát nhanh bưu điện
ảnh 4Đại úy Lê Thị Thảo cho biết, càng đến gần Tết, nhu cầu đăng ký phương tiện của người dân càng tăng. CBCS trong đơn vị đều làm thêm giờ để phục vụ người dân. Khẩu hiệu của CBCS trong đơn vị là "Làm hết việc chứ không hết giờ".
ảnh 5Ngoài xe đạp điện, mô tô điện, trong ngày chủ nhật (17-1), người dân còn mang cả xe máy đến đăng ký và đều được CBSC đón tiếp niềm nở, nhiệt tình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top