Cảnh sát giao thông kịp thời xử lý nhiều cuộn dây cáp rơi chắn ngang đường

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Trên đường làm nhiệm vụ, phát hiện nhiều cuộn dây cáp các loại  rơi xuống, thòng lọng chắn ngang đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và các phương tiện, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã phối hợp với người dân xử lý...

11h30 ngày 2-7, tổ công tác của Đội CSGT số 11, Phòng CSGT, CATP Hà Nội tuần tra trên tuyến đường Quốc lộ 21A - Đường mòn Hồ Chí Minh - Đường Làng văn hóa.

ảnh 1

Lực lượng CSGT cùng người dân xử lý những cuộn dây cáp rơi chắn ngang đường

Trên đường làm nhiệm vụ, khi đến Km 409+300m tuyến đường Hồ Chí Minh (thuộc xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất), tổ công tác của Đội CSGT số 11 phát hiện nhiều cuộn dây cáp lớn rơi xuống, thòng lọng chắn ngang đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Tổ công tác đã dừng lại, trưng dụng 1 xe ô tô container đang lưu thông trên đường để xử lý sự cố. Khi trưng dụng, tổ công tác đã giải thích cho lái xe biết và phối hợp thực hiện.

Ngay lập tức, CBCS trong tổ tuần tra đã phân công nhau đặt biển cảnh báo, xin dây thép của các nhà dân xung quanh để cùng lái xe container bó, buộc đống dây  cáp bị rơi xuống đường thành một khối, tránh tạo nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Đến 12h cùng ngày, tổ công tác Đội CSGT số 11 cùng với lái xe container đã khắc phục xong sự cố, để các phương tiện lưu thông bình thường. Việc làm của tổ công tác Đội CSGT số 11 đã được những người dân xung quanh khen ngợi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top