Cảnh sát giao thông Hà Nội quét dọn đất cát rơi trên Đại lộ Thăng Long

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 16-1, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 11, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết CBCS trong đơn vị đã kịp thời cùng người dân xử lý một vệt đất rơi vãi trên Đại lộ Thăng Long, giúp các phương tiện lưu thông an toàn.

Trước đó, khoảng 15h ngày 14-1, tổ công tác của Đội CSGT số 11 gồm Thượng úy Phạm Chí Hiếu, Thượng úy Đỗ Như Phong, Thượng úy Lường Quang Nghĩa đang làm nhiệm vụ tuần tra tại Đại lộ Thăng Long. Khi tới Km 7+800m hướng Hà Nội - Hòa Lạc, CBCS trong tổ công tác phát hiện đống đất, cát bị rơi ở làn đường số 3 - làn quy định tốc độ tối đa cho phép là 80km/h, dài khoảng 300m, rộng 10m do một chiếc xe tải chở đất, cát trong quá trình vận chuyển đã không cẩn thận làm rơi vãi ra đường mà không thu dọn và bỏ đi.

ảnh 1

Lực lượng CSGT cùng người dân xử lý sự cố rơi đất ra đường 

Nhận thấy nếu không dọn ngay đống đất, cát này thì rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông, ngay lập tức, tổ công tác dừng xe, đứng phân luồng giao thông và cảnh báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết khi đi qua đoạn đường này.

Sau đó, CBCS tổ công tác đã vận động một tài xế xe tải và một số người dân cùng tham gia dọn dẹp đống đất cát rơi vãi.

Đến 15h45 cùng ngày, tổ công tác và người dân đã khắc phục xong sự cố trên, để các phương tiện lưu thông bình thường. Việc làm trên của tổ công tác Đội CSGT số 11 đã được nhân dân khen ngợi và bày tỏ xúc động trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của các anh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top