Cảnh sát cơ động Hà Nội liên tiếp chữa cháy

0 Hà Hoàng

ANTĐ 13h20 trưa nay (8-5), cán bộ chiến sỹ Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội phối hợp với người dân ở tổ dân phố số 5 Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và các lực lượng chức năng khác đã không quản nguy hiểm, dập tắt đám cháy lớn.

Theo Trung tá Nguyễn Đình Đô, Đại đội trưởng Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội, ngay sau khi nhận tin báo của người dân tổ dân phố số 5 Mễ Trì Hạ, Ban chỉ huy Đại đội cùng với 2/3 quân số của đơn vị đã triển khai tới hiện trường vụ cháy mang theo 4 bình cứu hỏa loại to và 10 bình cứu hỏa loại nhỏ, với nhiều dụng cụ chữa cháy tại chỗ khác.
ảnh 1Quang cảnh hiện trường vụ cháyLúc này, ngọn lửa đã bùng cao bao phủ hết khu vực phía sau dãy nhà kho của Công ty Điện lực Nam Từ Liêm. Với tinh thần quyết tâm bảo vệ tính mạng, tài sản cho nhân dân, cán bộ chiến sỹ Đại đội 4 phối hợp với người dân xung quanh và lực lượng PCCC thành phố, CAP Mễ Trì đã xông vào dập lửa và khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế không để cháy lan rộng. Tuy nhiên, lửa đã thiêu rụi một số tài sản, vật dụng trong một số gian nhà kho của Công ty Điện lực Nam Từ Liêm.
ảnh 2ảnh 3Cán bộ chiến sỹ Đại đội 4 tích cực chữa cháy
Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong 1 tháng gần đây, Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP trực tiếp cùng với người dân trên địa bàn và các lực lượng chức năng chữa cháy. Trước đó, một cửa hàng bán quần áo trên đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm cũng phát cháy dữ dội và chỉ sau gần 40 phút, cán bộ chiến sỹ Đại đội 4 phối hợp với người dân phường Phú Đô đã khống chế được “giặc lửa”, không để đám cháy lan rộng, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho người dân xung quanh.

Hiện nguyên nhân vụ cháy ở tổ dân phố số 5 Mễ Trì Hạ đang được các lực lượng chức năng Sở Cảnh sát PCCC - TP. Hà Nội làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top