Cảnh sát cơ động bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Bộ Tư lệnh CSCĐ (Bộ Công an) vừa tổ chức chung kết hội thi tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị số 05 CT/TW của Bộ Chính trị và cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ".

Hội thi tìm hiểu và triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình công tác 2018 của Bộ Tư lệnh CSCĐ. Qua 2 vòng thi từ cơ sở với hơn 2.000 cán bộ, Đảng viên, chiến sĩ tham gia, hội thi đã lựa chọn 100 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các đơn vị trực thuộc tham gia chung kết do Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức.

ảnh 1

Lực lượng CSCĐ luôn không ngừng rèn luyện xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân

Thông qua hội thi nhằm giúp CBCS nắm vững hơn những nội dung cơ bản, giải pháp lớn, những vấn đề trọng tâm của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; các nội dung cơ bản của Thông tư 27 quy định về quy tắc ứng xử của người CAND, chiến sĩ CSCĐ "Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Đây cũng là dịp để CBCS có cơ hội thể hiện bản lĩnh, trí tuệ và nhận thức sâu sắc về học tập Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và các cuộc vận động lớn của ngành.

Hội thi đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến Khích cho các thí sinh đạt giải. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong quá trình tham dự hội thi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top