Cán bộ chiến sỹ Công an quận Ba Đình được thăng cấp bậc hàm

0 Thanh Quang
ANTD.VN - Ngày 4-6, CAQ Ba Đình  đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018 cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS) đến niên hạn...

Thay mặt chỉ huy CAQ Ba Đình, Thượng tá Võ Xuân Đương, Phó trưởng CAQ đã trao quyết định và gắn quân hàm cho 8 đồng chí đại diện trong đợt lên quân hàm Đại úy.

Trong năm 2018, CAQ Ba Đình có tổng cộng 204 CBCS đủ điều kiện đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.

ảnh 1

Trung tá Hoàng Văn Thành,  Phó Trưởng CAQ Ba Đình trao quyết định, gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng hàm cấp Thiếu úy.

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho CBCS được thăng cấp bậc hàm đợt này, Thượng tá Võ Xuân Đương thay mặt lãnh đạo đơn vị đánh giá, nhận xét quá trình phấn đấu của cá nhân cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn trong năm nay, qua thời gian một năm, các đồng chí đã tích cực phấn đấu, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, năng lực công tác để xứng đáng với bậc hàm mới mình được đeo trên vai.

CBCS được nâng bậc lương, thăng cấp bậc hàm lần này là sự ghi nhận, động lực để CBCS trong các đơn vị tiếp tục học tập rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức cách mạng của người chiến sỹ CAND theo Sáu điều Bác Hồ dạy, tiếp tục đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng Bộ chính quyền và nhân dân giao cho.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top