CAH Thạch Thất thành lập 2 Đồn Công an mới

0 Tùng Lâm

ANTĐ Đó là Đồn Công an khu công nghệ cao Hòa Lạc và Đồn Công an Quang Trung. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội sáng qua 21-1 đến dự lễ công bố, giao nhiệm vụ cho các đơn vị.

ảnh 1Thiếu tướng Lưu Quang Hợi trao quyết định thành lập 2 Đồn Công an mới 
cho chỉ huy CAH Thạch Thất


Đồn Công an khu công nghệ cao Hòa Lạc thuộc CAH Thạch Thất có nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu công nghệ cao Hòa Lạc và địa bàn 4 xã Bình Yên, Tân Xã, Đồng Trúc và Hạ Bằng của huyện Thạch Thất. Đây là khu vực có các tuyến giao thông huyết mạch chạy qua, tập trung nhiều dự án trọng điểm của quốc gia và thành phố Hà Nội như khu công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, sân bay quân sự Hòa Lạc… Trong khi đó, Đồn Công an Quang Trung có nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu công nghiệp Phùng Xá – Quốc Oai và địa bàn tập trung nhiều làng nghề, cụm, điểm công nghiệp thuộc 3 xã Phùng Xá, Hữu Bằng và Bình Phú.

Đồng chí Đỗ Doãn Hoàn - Bí thư Huyện ủy Thạch Thất khẳng định, việc cùng lúc thành lập, triển khai 2 Đồn Công an chính quy tại các địa bàn trọng điểm về ANTT đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Công an và CATP Hà Nội đối với huyện Thạch Thất. Sau khi mở rộng địa giới hành chính và có nhiều dự án, cụm, khu công nghiệp được triển khai, Thạch Thất có thêm điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh, an toàn. Lãnh đạo Huyện ủy Thạch Thất đề nghị Đồn Công an khu công nghệ cao Hòa Lạc và Đồn Công an Quang Trung sớm triển khai các kế hoạch đảm bảo ANTT, xây dựng quy chế phối hợp với cơ quan, doanh nghiệp và địa bàn giáp ranh, chủ động phòng ngừa phát sinh tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ được bổ nhiệm, điều động nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới và mong muốn cán bộ, chiến sỹ 2 Đồn Công an vừa thành lập sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Xác định nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn trọng điểm là hết sức nặng nề, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi yêu cầu 2 đơn vị cần nhanh chóng ổn định tổ chức, bố trí lực lượng hợp lý, tranh thủ sự quan tâm, hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền địa phương và các địa bàn giáp ranh để phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với tội phạm, giữ vững ANCT –TTATXH tại địa bàn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 sắp tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top