CAH Gia Lâm thăm hỏi, tri ân thương binh và thân nhân liệt sỹ

0 Minh Khánh
ANTD.VN - Với truyền thống tốt đẹp, uống nước nhớ nguồn, tri ân những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc, CAH Gia Lâm, Hà Nội đã đến thăm hỏi, tặng quà đến các thương, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, và thân nhân gia đình Liệt sỹ.

Thay mặt Đảng ủy – Ban chỉ huy CAH Gia Lâm, Thượng tá Bùi Nam Hải – Phó Bí thư, Phó trưởng CAH bày tỏ, đây là dịp để các CBCS CAH Gia Lâm gửi lời tri ân sâu sắc đến Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

ảnh 1

Nụ cười người chiến sỹ công an cùng thân nhân gia đình Liệt sỹ

Đồng thời cũng để bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn quan tâm đến công tác chăm sóc các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ.

ảnh 2

Thượng tá Bùi Nam Hải thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần, ở thôn Đặng, xã Đặng Xá

Việc tri ân, chăm lo thương binh liệt sỹ là hoạt động hàng năm được CAH Gia Lâm quan tâm với mong muốn các đồng chí là thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng không ngừng phấn đấu, vượt qua nỗi đau, khó khăn trong cuộc sống trở thành các tấm gương tiêu biểu trong lao động, sản xuất và phong trào thi đua yêu nước tại cơ sở. 

ảnh 3

CBCS CAH Gia Lâm ân cần chia sẻ thân nhân gia đình có công với cách mạng

Ngoài việc thường xuyên thăm hỏi, chăm sóc các gia đình chính sách CAND có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, CBCS CAH cũng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ với thân nhân các gia đình liệt sỹ những khó khăn trong cuộc sống, từ đó có biện pháp hỗ trợ, giúp họ ổn định cuộc sống, đồng thời giáo dục tới thế hệ CBCS trẻ về truyền thống và lịch sử vẻ vang của dân tộc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top