Các nữ chiến sỹ Công an Hà Nội trổ tài vào bếp

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Sáng 5-10, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sơ kết đợt 2 phong trào thi đua đặc biệt năm 2018 và “Ngày hội văn hoá ẩm thực phụ nữ Công an Thủ đô”.

Đánh giá những kết quả các đơn vị Hội Phụ nữ đã đạt được trong năm 2018, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã biểu dương và trao thưởng cho 15 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đợt 2 phong trào thi đua.

ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại chương trình

Thiếu tướng Đào Thanh Hải nhấn mạnh: “Trong những năm qua, Hội Phụ nữ CATP đã chủ động đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, tạo nên diện mạo mới trong các phong trào thi đua. Cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp năng động, sáng tạo trong công việc nhưng không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong gia đình. Đồng thời, Hội Phụ nữ các cấp đã tích cực tham gia các phong trào đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, chăm sóc trẻ em... Nhiều công trình, phần việc do phụ nữ đảm nhận đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, từ đó nâng cao vị thế của tổ chức hội...”.

ảnh 2

Thiếu tướng Đào Thanh Hải trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Đợt 2 phong trào thi đua đặc biệt diễn ra từ ngày 1-6 đến ngày 20-10 là thời gian diễn ra nhiều ngày kỷ niệm lớn của đất nước, ngành và Hội Phụ nữ, các cấp hội trong CATP đã triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, phong trào thi đua của phụ nữ Công an Thủ đô với những thành tích nổi bật, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đơn vị.

ảnh 3

Ban Giám khảo đánh giá chất lượng các bữa ăn của các đội thi

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội cho biết: “Công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an Thủ đô trong đợt 2 phong trào thi đua đặc biệt tiếp tục có sự phát triển rõ nét, với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa, diễn ra sôi nổi, đồng đều, rộng khắp từ cấp CATP đến cấp cơ sở, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia”.

ảnh 4

Đội thi nấu ăn của Báo An ninh Thủ đô

Cùng với đó chương trình "Ngày hội Văn hoá ẩm thực Phụ nữ Công an Thủ đô" đã thu hút được 42 gian hàng và 32 đội thi nấu ăn đến từ Công an các đơn vị trong CATP.

ảnh 5

Ban tổ chức trao giải đặc biệt, giải nhất cho Phòng Hậu cần và CAQ Long Biên

Sau thời gian 60 phút sôi nổi trổ tài khéo léo, với sự công tâm khách quan của Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra đội thi Phòng Hậu cần đạt giải đặc biệt, CAQ Long Biên đạt giải nhất, CAQ Cầu Giấy và Phòng Cảnh sát hình sự đạt giải nhì, và một số giải phụ trong phần thi nấu ăn. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao giải cho 10 gian hàng xuất sắc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top