Các nghệ sỹ nổi tiếng tham dự "Ngày hội non sông"

0 Thanh Xuân
ANTĐ Các ca sỹ nổi tiếng như Đăng Dương, Việt Hoàn, Thanh Nhàn, Tuấn Anh, Khánh Linh đã góp mặt trong chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông”, diễn ra vào tối 21-5 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám. Chương trình là một hoạt động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Gồm nhiều ca khúc vượt thời gian ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu như Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng, Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam, Hồ Chí Minh đẹp mãi tên người… chương trình đã truyền đến người nghe niềm tin vào con đường đi lên của đất nước, tình yêu và lòng tự hào dân tộc.

ảnh 1

Chương trinh đã truyền đến người nghe tình yêu và lòng tự hào dân tộc

Bên cạnh đó, chương trình còn biểu diễn các tác phẩm nghệ thuật viết về Quốc hội và bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp có chất lượng cao, đã đoạt giải trong Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quốc hội Việt Nam.

Sử dụng lực lượng diễn viên múa làm sợi dây xâu chuỗi, kết hợp với dẫn dắt của lời bình và sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng như: Đăng Dương, Việt Hoàn, Thanh Nhàn, Tuấn Anh, Khánh Linh, đêm nghệ thuật thể hiện sự hòa nhịp giữa quá khứ, hiên tại và sự tiếp nối không ngừng nghỉ trong lịch sử và văn hóa Việt Nam theo chủ đề "Ngày hội non sông".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top