Các Hội viên Câu lạc bộ sỹ quan Công an hưu trí Thủ đô luôn phát huy "Tuổi cao gương sáng"

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngày 27-10, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dự Đại hội Đại biểu CLB sỹ quan Công an hưu trí nhiệm kỳ 2018-2021.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Cự, Phó Chủ nhiệm CLB đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2015 – 2018. Theo đó, CLB có 600 hội viên, trong đó có 10 đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc CATP,  152 hội viên nguyên Trưởng, Phó phòng; Trưởng, phó CA quận, huyện thuộc CATP Hà Nội. 70% số hội viên có hàm từ Thượng tá trở lên. Nhiều đồng chí đã tham gia Công an nhân dân trong thời kỳ chống Pháp, chống Mỹ và chi viện cho chiến trường B,C,K.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trao tặng 50 triệu đồng  CLB sỹ quan Công an hưu trí

Mỗi năm CLB tổ chức họp mặt 2 kỳ  vào dịp mừng xuân mới, kỷ niệm Ngày thành lập lực lượng CAND 19-8 và Quốc khánh 2-9. Hàng tháng, họp giao ban Ban Chủ nhiệm để sơ kết các hoạt động của CLB và đề ra chương trình hoạt động tháng tiếp theo.

Trong 3 năm qua, các hội viên CLB đều có lập trường tư tưởng vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, 100% hội viên được phân loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhiều đồng chí được  khen thưởng, biểu dương trong dịp tổng kết hàng năm. CLB Công an hưu trí thành phố và các phường đã phối hợp với lực lượng cơ sở khu dân cư tuyên truyền nâng cao nhận thức cho hội viên CLB và hội viên Hội Người cao tuổi ý thức trách nhiệm, thực hiện kế hoạch, chương trình trọng tâm của phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ phù hợp với khả năng và điều kiện của hội viên.

Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khẳng định “CLB Công an hưu trí đã không ngừng khẳng định được vai trò, vị thế của một tổ chức đặc biệt, quy tụ hầu hết các sĩ quan Công an nghỉ hưu trên địa bàn Thành phố đã đóng vai trò xung kích đi đầu vận động người thân, nhân dân địa phương tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh với tội phạm, tạo sự chuyển biến sâu rộng trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, giữ vững thế trận an ninh nhân dân”. Đồng chí Giám đốc CATP cũng biểu dương những thành tích của CLB trong nhiệm kỳ vừa qua và bày tỏ hy vọng CLB sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cống hiến cho Công an Thủ đô trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, cùng Đảng bộ, chính quyền từ thành phố đến các phường, xã hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” trong sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của Thủ đô.

ảnh 2

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương phát biểu tại Đại hội

Ghi nhận những đóng góp của CLB sỹ quan công an hưu trí, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã trao tặng 50 triệu đồng nhằm động viên khích lệ tinh thần các thế hệ lãnh đạo tiếp tục có thành tích hoạt động xuất sắc trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đại biểu CLB sĩ quan hưu trí Thủ đô nhiệm kỳ 2018 - 2021 đã bầu ra Ban chủ nhiệm mới gồm 3 đồng chí: Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, nguyên Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Hà Nội, nguyên Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội được bầu làm Chủ nhiệm; đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Cự, nguyên Chánh Thanh tra Công an TP Hà Nội và đồng chí Đại tá Đinh Xuân Bình, nguyên trưởng Phòng công tác chính trị Công an TP Hà Nội được bầu làm Phó Chủ nhiệm, cùng 17 ủy viên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top