Cả thế giới đang hướng về Hà Nội, hướng về Việt Nam

0 Thư kỳ
ANTD.VN - Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai tổ chức tại Hà Nội là sự kiện quốc tế thu hút được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng và dư luận quốc tế. Có thể nói, cả thế giới đang hướng về Hà Nội, hướng về Việt Nam. 

ảnh 1Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai thu hút rất nhiều phóng viên quốc tế

Vụ trưởng Vụ Báo chí, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chia sẻ điều này với báo chí trong buổi khai trương Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai.

Đánh giá về cơ hội truyền thông và quảng bá hình ảnh Việt Nam với thế giới thông qua Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho rằng: Đây chính là một cơ hội rất tốt để truyền thông về chính sách đối ngoại của Việt Nam, thể hiện mong muốn của Việt Nam được tham gia đóng góp vào kiến tạo hòa bình của khu vực và thế giới.

Đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá về đất nước, con người, các thành tựu phát triển mọi mặt của Việt Nam, về hình ảnh một Việt Nam tươi đẹp, người dân thân thiện, mến khách, có nhiều tiềm năng hợp tác và đầu tư, là điểm đến du lịch an toàn cho du khách quốc tế.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao bày tỏ tin tưởng rằng, các phóng viên quốc tế khi ở Hà Nội sẽ cảm nhận được sự mến khách, thân thiện của người dân nơi đây. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top