Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Cả chục nữ tiếp viên nhà hàng nghiện ma túy, ăn mặc "mát mẻ" phục vụ khách

0 D.K

ANTĐ Kiểm tra nhanh đối với đội ngũ tiếp viên tại nhà hàng Quỳnh Hương, Công an phát hiện 10 người (gồm 9 nữ) có kết quả dương tính với ma túy.

Ngày 8/1, Công an quận 5 đang lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính tại nhà hàng Quỳnh Hương (địa chỉ tại số 801 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5). Ngoài ra Công an quận 5 cũng bàn giao 10 nhân viên (bao gồm 9 nữ) của nhà hàng trên, có kết quả kiểm tra dương tính với ma túy cho đội CSĐT tội phạm về ma túy của Công an quận và Công an phường 1 cùng phối hợp, làm rõ, xử lý.
ảnh 1Đội ngũ nhân viên của nhà hàng Quỳnh Hương được xác định là nghiện ma túy,
trong đó có 9 nữ tiếp viên

Trước đó 21h30 đêm 7/1, các đội nghiệp vụ của Công an quận 5 phối hợp, bất ngờ kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Quỳnh Hương. Lúc này Công an phát hiện trong nhà hàng có 2 phòng đang hoạt động karaoke không phép, có 9 nữ tiếp viên ăn mát mát mẻ đang ngồi rót bia, phục vụ các vị khách ở 2 phòng này.

Công an sau đó tiến hành kiểm tra nhanh đối với 28 nhân viên gồm 22 nữ và 6 nam, tại nhà hàng Quỳnh Hương. Kết quả xác định có 10 người dương tính với ma túy, trong đó có 9 nữ tiếp viên và 1 nam.
ảnh 2Tang vật máy móc phục vụ cho việc kinh doanh karaoke không phép

Trước đó cuối tháng 12/2015 và đầu tháng 1/2016, Công an quận 5 cũng tiến hành kiểm tra 2 nhà hàng gồm: Hương Đào (đường Trần Phú, phường 9) và CT 476 (đường Trần Hưng Đạo, phường 2)... Tại những nơi này, Công an lập nhiều biên bản vi phạm hành chính, trong đó có lỗi kinh doanh karaoke không phép. Đáng nói là 2 nhà hàng này cũng có đội ngũ đông đảo nữ tiếp viên nghiện ma túy.

 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top