Bộ Y tế, BV Bạch Mai lên tiếng xin lỗi về vụ bác sỹ ném xác bệnh nhân

6 Tiến Hưng
ANTĐ Tối 22-10, Bộ Y tế đã có cuộc họp khẩn cấp xử lý sự việc nghiêm trọng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) gây tử vong rồi vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng để phi tang. 

Thay mặt Bộ trưởng Bộ Y tế (đang đi công tác nước ngoài) chủ trì cuộc họp, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên đã gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình nạn nhân Lê Thanh Huyền (39 tuổi, ở Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tử vong tại thẩm mỹ viện Cát Tường, rồi bị bác sĩ vứt xác phi tang, đồng thời gửi lời xin lỗi đến toàn thể nhân dân.

ảnh 1
Hành động ném thi thể bệnh nhân xuống sông Hồng phi tang, của Nguyễn Mạnh Tường gây chấn động dư luận


Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường hiện đang công tác tại khoa Ngoại – BV Bạch Mai. Trong sáng nay (23-10), Ban giám đốc BV Bạch Mai cũng có cuộc họp khẩn, để chính thức lên tiếng về vụ việc này đồng thời chấn chỉnh công tác quản lý nhân viên.

Trao đổi trước với PV, một cán bộ lãnh đạo BV Bạch Mai cho biết, toàn thể cán bộ, nhân viên BV rất bàng hoàng và sốc khi biết thông tin bác sĩ Tường, đã ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng để phi tang. Dù thời gian bác sĩ Tường làm việc và gây ra vụ án nói trên là ngoài giờ hành chính song phía BV rất lấy làm tiếc và muốn nói lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân và nhân dân.

bình luận(6 bình luận)

20x20du van vinh

nếu là xin lỗi thì vài ngày đâu lại vào đấy

20x20HHD

Cứ xin lỗi không chẳng chết ai ai chẳng xin lỗi được. Xem lại y đức của bác sỹ Việt Nam cái. Nhìn lại tổng thể y đức toàn bộ các bệnh viện đi đã. Xin lỗi bỏ đấy thì xin làm gì, nhiều lúc là tự pro mình thôi.

20x20Bơm Vá

Nên thành lập bộ phận chuyên "xin lỗi" mới "đáp ứng" được những tiêu cực, sai phạm của CBCC ngành mình

20x20JgorCibulka

DÂN KHÔNG CẦN XIN LỖI. DÂN CẦN MỘT NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ RỬA NỖI NHỤC CHO NGÀNH Y VIỆT NAM.

20x20nguyễn tiến trình

loại này phải tử hình thôi. Lương y như từ mẫu cơ mà. Thật bất hạnh cho gia đình và nận nhân.

20x20PHU XUYEN

ĐÂY CHỈ LÀ MẶT NỔI CỦA NGÀNH Y TẾ HIỆN TẠI. TỪ PHỤ SẢN TỬ VONG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI KHỎE MẠNH CŨNG BỊ CHẾT OAN. CHẾT RỒI THÌ LÀM GÌ CŨNG XONG, NHƯNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CÁI CHẾT THÌ PHẦN LỚN LÀ LƯƠNG TÂM ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP VÀ CHUỘC LỢI BẰNG MỌI CÁCH...NGÀNH Y TẾ ĐANG DẦN ĐÁNH MẤT HÌNH ẢNH CỦA MÌNH.

Cùng chuyên mục
Top