Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

0 Chu Thúy
ANTĐ Ngày 7-8, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã có buổi tiếp ngài David B. Shear, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng Đại sứ David B. Shear đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. 

Bộ trưởng Trần Đại Quang ghi nhận, đánh giá cao trên cương vị Đại sứ, ngài David B. Shear đã góp phần quan trọng thúc đẩy sự hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Hoa Kỳ. Cùng với sự phát triển quan hệ hợp tác giữa hai nước, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Hoa Kỳ đã có nhiều bước phát triển mới cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, mang tính chiến lược, trở thành một trong những nội dung quan trọng  trong quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ. Bộ trưởng    Trần Đại Quang mong rằng sau khi về nước, trên cương vị công tác mới, ngài David Shear sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp để củng cố và phát triển mối quan hệ giữa hai nước, cũng như sự hợp tác có hiệu quả giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Hoa Kỳ.

Cảm ơn Bộ trưởng Trần Đại Quang đã dành thời gian đón tiếp, Đại sứ David B. Shear bày tỏ vui mừng vì đã góp phần vào việc vun đắp và thúc đẩy quan hệ 2 nước trong thời gian qua; đồng thời khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ ngày càng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên các lĩnh vực hợp tác mà hai nước đã đề ra, vì hòa bình, ổn định, phát triển của hai nước. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top