Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm và làm việc với cán bộ, chiến sỹ Báo CAND

0 Băng Tâm
ANTĐ Chiều 26-10, Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, đã có buổi thăm và làm việc với cán bộ chiến sỹ Báo CAND nhân Kỷ niệm 67 năm ngày Báo phát hành số đầu tiên (1-11-1946/ 1-11-2013).

Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL-CAND: Trung tướng Trần Văn Nhuận, Trung tướng Nguyễn Hữu Ước, Thiếu tướng Bùi Bá Định, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam; cùng các đồng chí Trung tướng Nguyễn Danh Cộng, Chánh Văn phòng Bộ Công an; Thiếu tướng Đặng Thái Giáp, Cục trưởng Cục Công tác chính trị, Thiếu tướng Trần Minh Thư, Tổng Biên tập Tạp chí CAND; Thiếu tướng Phạm Quốc Chinh, Giám đốc Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND; Đại tá Phùng Thiên Tân, Giám đốc Nhà xuất bản CAND, cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Tổng cục, lãnh đạo một số cơ quan báo chí, xuất bản trong CAND.

Tại đây, Đại tá Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND đã báo cáo với Bộ trưởng một số nét chính của Báo CAND về cơ cấu tổ chức, tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

ảnh 1
Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, thăm hỏi cán bộ chiến sỹ Báo CAND nhân kỷ niệm 67 năm ngày Báo CAND ra số báo đầu tiên


Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh: “Báo CAND là cơ quan báo chí có bề dày truyền thống, đã có sự trưởng thành lớn mạnh rất đáng tự hào. Tờ báo đã thể hiện được tiếng nói của lực lượng CAND, diễn đàn của lực lượng CAND, đồng thời là một trong những tờ báo lớn được dư luận quan tâm”.

Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá, trong thời gian gần đây, Báo CAND đã có nhiều cố gắng thay đổi chuyên mục, cách đưa tin bài, nâng cao chất lượng thông tin. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Bộ trưởng chỉ đạo Báo CAND cần tăng cường hơn nữa các bài viết đấu tranh chống “diễn biến hòa bình”, phản bác các quan điểm, các thông tin sai trái, vu khống, xuyên tạc tình hình của đất nước.

Đồng thời, cần có nhiều thêm tin, bài viết phản ánh về sự đóng góp và hy sinh nhiều khi rất thầm lặng của lực lượng CAND cũng như các điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ để người dân thấu hiểu, chia sẻ, giúp đỡ hơn nữa cho các hoạt động của lực lượng CAND. Phối hợp với các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng CAND tăng cường và nâng cao chất lượng hoạt động thông tin đối ngoại, giới thiệu, quảng bá về hình ảnh đất nước Việt Nam và người chiến sĩ CAND Việt Nam đến nhân dân, bạn bè các nước trên thế giới...

ảnh 2
Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc


Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo Tổng cục XDLL CAND, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham dự nêu các ý kiến liên quan đến công tác báo chí trong CAND nói chung và đối với Báo CAND nói riêng.

Trải qua 67 năm hình thành và phát triển, tới nay Báo CAND đã có bước phát triển vượt bậc cả về quy mô, hình thức với đa dạng các ấn phẩm báo chí, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top