Bộ đội biên phòng đón nhận số lượng lớn đầu thu truyền hình

0 Ánh Nguyệt
ANTĐ Số lượng đầu thu gửi đến cán bộ chiến sỹ các đồn biên phòng tại biên giới và hải đảo của Tổ quốc.

Sáng nay 31-5, tại Bộ tư lệnh Biên phòng, AVG- Truyền hình An viên đã trao tặng bộ đầu thu, phát sóng truyền hình cho các đồn, trạm nơi biên giới và hải đảo của Tổ quốc, đồng thời miễn phí thuê bao 3 năm sử dụng loại hình truyền hình này.

ảnh 1
Thiếu tướng Vũ Hiệp Bình- Phó Chính ủy Bộ đội biên phòng trong buổi ký kết tiếp nhận thiết bị truyền hình AVG

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa không chỉ góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ chiến sỹ, mà còn thêm phương tiện để nắm bắt nhanh các thông tin thời sự cũng như các chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để kịp thời phổ biến, tuyền tuyền sâu rộng cho các đồng bào vùng sâu, dân tộc trên biên giới hải đảo.

 AVG - Truyền hình An Viên trao tặng bộ đầu thu kỹ thuật số mặt đất (DTT) và truyền hình vệ tinh (DTH) tới các đồn biên phòng nơi biên cương của Tổ quốc. Với 55 kênh phát sóng trên hạ tầng truyền hình số mặt đất và 63 kênh trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh, AVG - Truyền hình An viên sẽ góp phần nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần cán bộ, chiến sỹ những nơi đồn, trạm biên phòng nơi biên giới và hải đảo.

ảnh 2
Những thiết bị này sẽ góp phần nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần
cán bộ, chiến sỹ các đồn, trạm biên phòng

Tổng trị giá đợt trao tặng thiết bị của AVG đến các chiến sỹ biên phòng đồn, trạm biên giới hải đảo tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, khoảng 6,5 tỷ đồng. Ngay sau khi trao tặng, nhân viên kỹ thuật của AVG trực tiếp hỗ trợ đào tạo, lắp đặt. Dự kiến triển khai thực hiện vào tháng 6- 2012 tại Cao Bằng và Hà Giang.   

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top