Bộ Công an ủng hộ Đà Nẵng 800 triệu đồng khắc phục hậu quả bão số 11

0 Lâm Khánh
ANTĐ Chiều 17-10, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Văn Chữ, Cục trưởng Cục Chính sách, Tổng Cục xây dựng lực lượng CAND dẫn đầu đã đến thăm và trao tặng 800 triệu đồng cho UBND TP Đà Nẵng và CATP, nhằm chung tay khắc phục hậu quả bão số 11. 
Đây là những tấm lòng được đóng góp từ CBCS trong lực lượng CAND và từ Quỹ phòng chống thiên tai, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giám nghèo trong lực lượng CAND đã được phát huy, duy trì nhiều năm qua.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chữ chuyển lời thăm hỏi, chia sẻ mất mát đến người dân đã chịu nhiều thiệt hại sau cơn bão và biểu dương tinh thần vượt khó, vượt khổ giúp nhân dân của CBCS CATP, ổn định tình hình ANTT cho địa phương. 

ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Văn Chữ, đại diện đoàn công tác Bộ Công an
trao 800 triệu đồng cho UBND TP Đà Nẵng và CATP Đà NẵngBáo cáo sơ bộ về tình hình sau khi cơn bão đổ bộ vào Đà Nẵng, đồng chí Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch UBNDTP và Đại tá Nguyễn Viết Lợi cho biết, Nari là cơn bão rất mạnh, gió cấp 11, 12, giật trên cấp 12 và thời gian khi đổ bộ vào đất liền rất lâu, nhưng nhờ sự chỉ đạo của Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, nên TP nói chung, lực lượng CATP nói riêng đã chủ động tốt công tác phòng ngừa, đối phó nên không có thiệt hại về người xảy ra, ngoài 12 người bị thương do chủ quan. Thiệt hại chủ yếu là cơ sở vật chất, trường học, nhà dân, công trình công cộng, các cơ sở của đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và hệ thống cây xanh. 

Được biết, ngoài TP Đà Nẵng, đoàn công tác của Bộ Công an cũng sẽ thăm hỏi, động viên và trao ủng hộ cho nhân dân vùng bão Quảng Nam và Quảng Ngãi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top