Biểu dương công an viên bị đâm vẫn kiên quyết bắt giữ đối tượng

0 Phong Vi
ANTĐ Nhằm khen thưởng và động viên kịp thời chiến công của lực lượng trong quá trình làm nhiệm vụ, chiều 13-3, đoàn công tác Công an thành phố Hà Nội do Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao thưởng cho đồng chí Nguyễn Văn Thiệp, công an viên thuộc Công an xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Trước đó, vào ngày 23-12-2013, trong quá trình làm nhiệm vụ, ngăn chặn vụ ẩu đả xảy ra tại xã Kiêu Kỵ, đồng chí Nguyễn Văn Thiệp đã bị một đối tượng hung hãn cầm dao đâm. Tuy bị thương nhưng đồng chí vẫn cố gắng bắt giữ nhanh đối tượng chống người thi hành công vụ, giải quyết kịp thời mâu thuẫn gây bất ổn về an ninh trật tự trên địa bàn.

ảnh 1
Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc CATPHN trao thưởng động viên
đồng chí Nguyễn Văn Thiệp

Với sự dũng cảm, mưu trí, đạt thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đồng chí Nguyễn Văn Thiệp đã được Ban chỉ đạo 197 thành phố, Công an thành phố khen thưởng và trích quỹ hỗ trợ thương tích cho đồng chí.
Biểu dương kết quả và thành tích mà đồng chí công an viên Nguyễn Văn Thiệp cùng tập thể Ban công an xã Kiêu Kỵ đã đạt được trong công tác giữ gìn ANTT thời gian qua, Thiếu tướng Đinh Văn Toản khẳng định, công an xã là lực lượng bán chuyên trách nhưng là lực lượng nòng cốt tại cơ sở với không ít những tấm gương dũng cảm, hết mình vì nhiệm vụ. 

Qua tấm gương đồng chí Thiệp, đồng chí Phó Giám đốc CATP mong muốn lực lượng công an xã sẽ tiếp nối truyền thống, phát huy thành tích đã đạt được để bảo đảm tốt an ninh trật tự tại địa phương, giữ gìn sự bình yên của nhân dân. Qua đây, Thiếu tướng Đinh Văn Toản cũng mong muốn Đảng bộ, chính quyền địa phương sẽ quan tâm, tạo điều kiện cho lực lượng công an xã khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top