Biểu dương 353 cháu là con CBCS có thành tích học tập xuất sắc

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Với mong muốn tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được vui chơi, đón Tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, ngày 23-9, CAQ Long Biên đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ theo truyền thống của dân tộc, đồng thời biểu dương, khen thưởng các cháu là con CBCS các đơn vị trong CAQ có thành tích học tập xuất sắc.

ảnh 1

Trung tá Tô Anh Dũng, Trưởng CAQ Long Biên biểu dương các cháu đạt giải Quốc tế, giải cấp Thành phố

Trong không khí vui tươi của đêm trông trăng phá cỗ, CAQ Long Biên đã biểu dương 353 cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018. Đặc biệt nhiều cháu đạt thành tích xuất sắc như cháu Nguyễn Minh Quang đạt huy chương Vàng kỳ thi “Phát minh và sáng tạo Thế giới năm 2017” tại Hàn Quốc, cháu Lê Quốc Minh, Nguyễn Tiến Đạt đạt học sinh giỏi thành phố...

ảnh 2

Ban chỉ huy CAQ trao quà cho các cháu là con em CBCS học giỏi

Phát biểu động viên tinh thần hăng hái thi đua học tập của các cháu, Trung tá Tô Anh Dũng, Trưởng CAQ Long Biên nhấn mạnh: “Tự hào với những thành tích đã đạt được, song các cháu ghi nhớ đó chỉ là những kết quả ban đầu, hãy luôn ý thức tu dưỡng đạo đức, phát triển toàn diện, yêu Tổ quốc, yêu thương gia đình, thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng. Thành tích của các cháu chính là món quà quý giá nhất dành tặng cho bố mẹ, gia đình”.

ảnh 3

Hình ảnh chú quậy, múa lân khiến các em nhỏ thích thú

ảnh 4

Một đêm Trung thu đầy yêu thương và ý nghĩa 

Theo Trung tá Trần Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Hội Phụ nữ CAQ Long Biên: “Những năm qua CAQ Long Biên luôn quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em. Đặc biệt, CAQ thường xuyên tổ chức chương trình vui Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em CBCS, nhằm tuyên dương các cháu đạt giải cao trong các kỳ thi. Đây là sự khích lệ tinh thần các cháu thi đua học tập, động viên bố mẹ các cháu yên tâm công tác”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top