Biểu dương 109 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 22-6, UBND quận Ba Đình đã tổ chức hội nghị biểu dương “Người tốt việc tốt” và tổng kết cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến “Người tốt việc tốt” năm 2018. Ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội dự và phát biểu chỉ đạo.

Trong năm qua, lãnh đạo UBND quận Ba Đình đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phát động phong trào thi đua “Người tốt - việc tốt” gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm và các ngày lễ, các sự kiện lớn của đất nước, Thủ đô và quận, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng.

ảnh 1

Ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Các phòng, ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội, UBND các phường đã chủ động triển khai những nội dung thi đua cụ thể với hình thức đa dạng, phong phú gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đoàn thể và nhân dân tham gia.

Tại buổi lễ, 109 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Người tốt - Việc tốt” đã được biểu dương, khen thưởng. Trong đó, 1 tập thể được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen, 18 cá nhân nhận được Chủ tịch UBND thành phố tặng danh hiệu “Người tốt - Việc tốt” tiêu biểu; 74 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến “Người tốt - Việc tốt”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: “Bên cạnh những tấm gương “Người tốt, việc tốt” được tuyên dương, khen thưởng, vẫn còn rất nhiều những hành động đẹp, những việc làm tốt thầm lặng, của rất nhiều người dân đang ngày đêm cống hiến cho công cuộc bảo vệ, xây dựng, phát triển quận Ba Đình và Thủ đô Hà Nội. Những tấm gương nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, những chân dung sống động, dung dị, đời thường của rất nhiều những người đã có những việc làm tốt, nghĩa cử cao đẹp, có tính nhân văn trong cộng đồng, mang đậm nét văn hóa của người Hà Nội, rất đáng trân trọng, tự hào....".

Phó chủ tịch UBND thành phố yêu cầu trong thời gian tới các cấp chính quyền trong quận Ba Đình cần chú trọng phát hiện đề xuất giới thiệu thành phố khen thưởng kịp thời các điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, trong đó chú trọng đề xuất khen thưởng người lao động, cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp thực thi nhiệm vụ; chú trọng phát hiện những người dân từ em nhỏ đến người già trong các cộng đồng dân cư có việc làm tốt để kịp thời biểu dương, khen thưởng...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top