Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Hà Nội có chất liệu vô cùng phong phú để báo chí khai thác

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, bên cạnh những khó khăn thì các cơ quan báo chí của thành phố cũng có lợi thế không nhỏ, bởi Thủ đô Hà Nội có chất liệu vô cùng phong phú để báo chí khai thác.

ảnh 1Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ thăm phòng thu âm, phát thanh của Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội

Sáng nay, 17-6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội và báo Hànộimới nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Tại Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đánh giá, đài có truyền thống lâu dài và hết sức đáng tự hào, nhất là những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố Hà Nội, tỉnh Hà Tây (cũ).

Những năm gần đây, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ công tác. Đây là nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ, công nhân viên của đài với tình yêu và trách nhiệm cao với Thủ đô. 

Chia sẻ với những khó khăn của Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội trong bối cảnh hiện tại, Bí thư Thành ủy đề nghị, Ban Giám đốc đài sớm hoàn thành xây dựng Đề án phát triển mới để định hình rõ hướng đi, cách làm, xứng đáng với vị thế của mình. Trên cơ sở đó, thành phố sẽ xem xét, ưu tiên vận dụng cơ chế đầu tư công để tập trung phát triển đài.

ảnh 2Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ chúc mừng Báo Hànộimới

“Hà Nội có chất liệu vô cùng phong phú để khai thác, sản xuất chương trình, thu hút khán giả. Vì vậy, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của đài cần chủ động, sáng tạo và đổi mới hơn nữa trong sản xuất chương trình, nhất là tiết tấu phải nhanh hơn, hiện đại hơn” - Bí thư Thành ủy nhấn mạnh.  

Tại báo Hànộimới, gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của báo, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho biết, Báo Hànộimới là một trong những cơ quan báo chí có tuổi đời lớn nhất không chỉ ở Hà Nội và có nhiều đóng góp công sức trong việc xây dựng, phát triển Thủ đô.

Để phát triển báo Hànộimới tốt hơn trong thời gian tới, xứng đáng là cơ quan báo chí chủ lực của Hà Nội, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ yêu cầu, báo phải xây dựng đề án tiếp tục nâng cao chất lượng tờ báo lên thành cơ quan báo chí đa phương tiện, nhấn mạnh vào yếu tố hiện đại và chuyên nghiệp.

Trong đó, cần lưu ý thể hiện nổi bật tính Đảng, tính chính trị và tạo sức hút mới từ các đề tài chính luận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top