Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm và chúc tết Công an quận Hà Đông

0 Châu Anh
ANTD.VN - Chiều 8-2, trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm và chúc Tết CBCS - CAQ Hà Đông.

Cùng đoàn công tác có ông Vũ Đức Bảo, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP; Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP.

Thay mặt CBCS - CAQ Hà Đông, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng CAQ Hà Đông khẳng định năm 2017, mặc dù tình hình có nhiều khó khăn, phức tạp song CAQ Hà Đông đã bám sát chương trình công tác của CATP, giữ vững tình hình ANCT trên địa bàn quận ổn định, không xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, không phát sinh điểm nóng về ANTT. TTATXH được đảm bảo, phạm pháp hình sự giảm so với năm 2016.

ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc Tết CBCS CAQ Hà Đông

Tích cực thực hiện “Năm kỷ cương hành chính 2017”, CAQ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo điều kiện cho người dân trong cấp đổi CCCD, đăng ký quản lý cư trú, đăng ký, quản lý phương tiện… giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính xuống còn 50%. TTATGT, TTĐT tiếp tục có chuyển biển tích cực, không để xảy ra ùn tắc giao thông, đua xe trái phép trên địa bàn… Với những kết quả đã đạt được, năm 2017, CAQ Hà Đông vinh dự được Bộ Công an tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 cấp cơ sở.

ảnh 2

Đồng chí Hoàng Trung Hải tặng quà CBCS CAQ Hà Đông

Ghi nhận và đánh giá cao các kết quả công tác năm 2017 của CAQ Hà Đông đã đóng góp vào thành tích chung của thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội nêu rõ năm 2018 là năm có ý nghĩa "bản lề" của Thành phố. Thành phố sẽ tổ chức kiểm điểm giữa nhiệm kỳ, tổng kết 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính theo Nghị quyết 15 của Quốc hội, chỉ ra những tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm trong thời gian tới.

Nhận xét những thay đổi đang diễn ra từng ngày, từng giờ ở trong nước cũng như thế giới tác động trực tiếp đời sống hàng ngày, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải yêu cầu ngoài những yêu cầu công tác đã đặt ra theo kế hoạch, CBCS CAQ Hà Đông cần nắm chắc tình hình, địa bàn, tham mưu kịp thời cho Quận ủy, UBND, CATP trong đó nhiệm vụ lớn nhất là đảm bảo ANTT trên địa bàn nói riêng và toàn thành phố nói chung.

“Thực tế các nhiệm vụ mà thành phố chuyển xuống giao cho quận, phường là rất lớn, trong đó lực lượng Công an là nòng cốt trong nhiều Ban chỉ đạo, do đó CBCS CAQ Hà Đông cần phát huy hơn nữa tính năng động, sáng tạo, quyết liệt hơn trong công việc để khắc phục các tồn tại, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân để giải quyết một cách triệt để” - Bí thư Thành ủy nhấn mạnh.

ảnh 3

Đồng chí Hoàng Trung Hải đề nghị CAQ Hà Đông cần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Thủ đô, vì nhân dân phục vụ

Nêu bật việc CAQ Hà Đông đang tích cực học tập và rèn luyện theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND, xây dựng và củng cố thế trận an ninh nhân dân, Bí thư Thành ủy đề nghị CAQ Hà Đông cần thực hiện nghiêm túc Quy chế ứng xử của thành phố đang triển khai. CATP đã có chương trình xây dựng hình ảnh người Công an Thủ đô xứng đáng là chỗ dựa của nhân dân thì mỗi người chiến sỹ công an phải có ứng xử tốt với nhân dân. Từng CBCS bên cạnh việc phát huy năng lực cần phải đúng luật, nghiêm khắc, chặt chẽ nhưng rất có văn hóa, làm thế nào để người dân hiểu lực lượng công an và giúp đỡ Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trước mắt là dịp Tết Nguyên đán.    

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top