Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải kiểm tra bầu cử tại Long Biên

0 Duy Tiến
ANTĐ Chiều 22-5, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã kiểm tra công tác bầu cử tại quận Long Biên.

ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải kiểm tra tại một khu vực bỏ phiếu ở quận Long Biên

Báo cáo với Bí thư Thành ủy, ông Đỗ Mạnh Hải, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Long Biên cho biết, quận Long Biên có 8 đơn vị bầu cử, 156 khu vực bỏ phiếu với tổng số 186.916 cử tri.

Tính đến 13h30 ngày 22-5, đã có gần 94,07% cử tri toàn quận đi bỏ phiếu, trong đó có 24/156 khu vực bầu cử đã đạt 100% cử tri đi bỏ phiếu. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, tại các điểm bầu cử được thực hiện tốt, không có diễn biến bất thường xảy ra.

Đặc biệt, quận Long Biên đã thiết kế hệ thống phần mềm để cập nhật số liệu từ các điểm bầu cử một cách trực tuyến, đảm bảo chính xác. Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã trực tiếp tới kiểm tra tại trung tâm điều hành của Ủy ban bầu cử quận Long Biên và đánh giá cao việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực này của quận.

Tiếp đó, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tới kiểm tra công tác bầu cử tại phường Thạch Bàn. Theo đại diện phường Thạch Bàn, toàn phường có 7 tổ bầu cử, 10 khu vực bỏ phiếu. Đúng 6h40, tất cả 10 khu vực bỏ phiếu của phường bắt đầu khai mạc. Tính đến 13h30, toàn phường có 11.063/11.692 cử tri đi bỏ phiếu, đạt 94,62%.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng trực tiếp tới khu vực bỏ phiếu số 2 phường Thạch Bàn để kiểm tra công tác tổ chức bầu cử tại đây, đặc biệt là việc phối hợp xử lý thông tin về kết quả bầu cử qua hệ thống phần mềm kết nối với trung tâm điều hành của Ủy ban Bầu cử quận Long Biên. Theo đánh giá của Bí thư Thành ủy, nhờ ứng công nghệ cao nên số liệu về bầu cử tại quận Long Biên đã được cập nhật liên tục, đầy đủ, chính xác, tiết kiệm được nhân lực và đem lại hiệu quả cao, phục vụ tốt cho công tác chỉ đạo. điều hành chung.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi kiểm tra chiều 22-5:

ảnh 2Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải kiểm tra tại khu vực bỏ phiếu số 2 phường Thạch Bàn

ảnh 3Kiểm tra việc niêm yết danh sách người ứng cử tại đơn vị bỏ phiếu

ảnh 4

Kiểm tra việc cập nhật thông tin từ các tổ bầu cử qua hệ thống phần mềm kết nối về

trung tâm điều hành của Ủy ban bầu cử quận Long Biên

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top