Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải động viên tinh thần lao động sản xuất đầu năm tại Thường Tín

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Sáng nay, 13-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm, động viên tinh thần lao động sản xuất của cán bộ, người lao động Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu (cụm công nghiệp Quất Động, huyện Thường Tín) nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi.

ảnh 1Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải động viên người lao động ra quân sản xuất 

Báo cáo với Bí thư Thành ủy, ông Phạm Đình Thắng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên – Tổng Giám đốc Công ty CP Kỹ thuật công nghiệp Á Châu cho biết, các sản phẩm của công ty được cung cấp cho rất nhiều dự án trọng điểm quốc gia và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Đặc biệt, ACIT được cả 3 thương hiệu hàng đầu thế giới như Schneider Electric, Siemens, ABB lựa chọn là đại lý phân phối sản phẩm và chuyển giao công nghệ sản xuất. Hiện công ty có trên 450 công nhân viên, nguồn thu nhập ổn định, các chế độ an sinh xã hội đảm bảo.

Thăm dây chuyền sản xuất và động viên công nhân viên Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu trong không khí lao động của những ngày đầu năm, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển của Công ty trong những năm qua; ghi nhận sự đóng góp đáng kể của công ty vào sự phát triển chung của ngành điện và năng lượng.

ảnh 2

Bí thư Thành ủy thăm dây chuyền sản xuất của Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Trong đó, Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh giá cao tinh thần chủ động, sáng tạo của cán bộ, công nhân viên Công ty khi đã đi lên từ những khó khăn ban đầu với công nghệ lạc hậu, sản xuất thủ công để tiếp cận, hợp tác với các hãng công nghệ lớn trên thế giới, đến nay đã làm chủ công nghệ hiện đại trong sản xuất và liên tục mở rộng thị trường.

Theo Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải, việc Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu chọn hướng tiếp cận, áp dụng công nghệ hiện đại của thế giới và mở rộng thị trường nước ngoài là hướng đi rất phù hợp với xu thế hội nhập của đất nước hiện nay; đồng thời tin tưởng công ty sẽ tiếp tục có bước phát triển mạnh trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cảm ơn những đóng góp của Công ty thời gian qua và mong muốn công ty tiếp tục tăng cường công tác đào tạo đội ngũ lao động để đáp ứng yêu cầu của thị trường, quan tâm cải thiện thu nhập, đời sống của người lao động. Mặt khác, công ty cần tham gia tích cực vào các phong trào của địa phương cũng như đóng góp cho ngân sách Nhà nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top