Bí thư Thành ủy Hà Nội: Mong báo chí đồng hành, đóng góp vào sự phát triển Thủ đô

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Chiều 15-6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tới thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

ảnh 1Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc mừng TTXVN nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho rằng, TTXVN là cơ quan thông tấn quốc gia, có vai trò vị trí rất quan trọng trong việc truyền tải thông tin tới đại chúng, không chỉ trong nước mà cả thế giới.

Bí thư Thành ủy cũng thông tin, thời gian qua, thành phố Hà Nội tiếp tục có sự phát triển rất mạnh mẽ, cả về tăng trưởng kinh tế lẫn chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đô thị hóa, cơ sở hạ tầng có sự phát triển vượt bậc, chương trình xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả cao, tỷ lệ hộ nghèo giảm, đời sống người dân ngày càng được nâng cao.

“Để đạt được những thành quả nói trên, có vai trò quan trọng của các cơ quan thông tin đại chúng, trong đó có TTXVN. Suốt quá trình phát triển của mình, thành phố luôn nhận được sự quan tâm, đóng góp, động viên của các thế hệ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên TTXVN.

Những thông tin trên các ấn phẩm của TTX VN được truyền tải đến rộng rãi quần chúng nhân dân, góp phần giúp nhân dân nắm được các thông tin đầy đủ hơn về Thủ đô Hà Nội và cả nước, đồng thời phản ánh những tâm tư nguyện vọng, vướng mắc của người dân đến Đảng, Nhà nước, và thành phố” – Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nói.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc mừng TTXVN tiếp tục phát triển mạnh mẽ, xứng đáng hơn với lòng tin yêu của Đảng, Nhà nước, nhân dân cả nước và nhân dân Hà Nội; đồng thời đóng góp to lớn hơn nữa cho sự phát triển của Thủ đô.

Hiện tại, TTXVN có hơn 2.500 cán bộ nhân viên, có mạng lưới 63 cơ quan thường trú tại 63 tỉnh/ thành phố và 30 cơ quan thường trú ở ngoài nước. TTXVN là hãng thống tấn quốc gia của Việt Nam, đang tiếp tục phát triển theo hướng trở thành một phương tiện truyền thông đa phương tiện mạnh không chỉ trong nước mà cả ở khu vực Đông Nam Á.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top