Bí thư Thành ủy Hà Nội gửi thư chúc Tết đồng bào, chiến sỹ Thủ đô

0
ANTD.VN - Nhân dịp cả nước vui tươi, phấn khởi trong không khí đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội đã gửi thư chúc Tết gửi đồng bào và chiến sỹ Thủ đô. Báo An ninh Thủ đô trân trọng chuyển nội dung thư tới đông đảo độc giả và nhân dân.

Đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô yêu quý!

Trong không khí cả nước náo nức đón mừng Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, các chiến sỹ, các tầng lớp nhân dân Thủ đô và những người con của Hà Nội trên khắp mọi miền đất nước lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Năm 2017, bám sát chỉ đạo của Trung ương, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các tầng lớp nhân dân Thủ đô tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong toàn xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân.

ảnh 1

Thành phố Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong năm 2017

Thành phố đã hoàn thành 20/20 chỉ tiêu kinh tế - xã hội, trong đó có 7 chỉ tiêu hoàn thành vượt kế hoạch. Văn hóa - xã hội được quan tâm và phát triển, tiếp tục dẫn đầu cả nước về lĩnh vực giáo dục, y tế, thể thao thành tích cao. An sinh xã hội được đảm bảo, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 1,69% (theo chuẩn nghèo mới).

An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hệ thống chính trị ngày càng được củng cố; tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của Thủ đô, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của cả nước.

Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội chân thành cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô đã chung sức làm nên thắng lợi của Thành phố trong năm 2017.

Đồng bào, cán bộ và chiến sỹ Thủ đô yêu quý!

Năm 2018 là năm bản lề của giai đoạn phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, Thành phố lựa chọn là "Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị. Với chủ đề đó, các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp cần có quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả.

Các cấp ủy là hạt nhân chính trị duy trì bền vững sự ổn định và đồng thuận xã hội; các cấp chính quyền là nơi tin cậy của người dân, doanh nghiệp, thực hiện tốt vai trò quản lý nhà nước; MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội là địa chỉ gửi gắm, tiếp nhận thông tin của nhân dân về xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Cán bộ, công chức, viên chức hãy thực thi nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, gương mẫu, tận tụy, văn hóa trong ứng xử giao tiếp. Mọi người dân cùng chung sức góp phần xây dựng Thủ đô thanh lịch, văn minh; bảo vệ và giữ gìn Thành phố xanh - sạch - đẹp.

Đón chào năm mới 2018, phát huy truyền thống đoàn kết, với tình yêu Hà Nội, đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô hãy tiếp tục chung tay đóng góp tâm sức và trí tuệ, cùng Đảng bộ, chính quyền Thành phố phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, khát vọng xây dựng một Thủ đô văn minh, hiện đại và phát triển, vững bước trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa, tô thắm thêm truyền thống nghìn năm văn hiến của Thăng Long - Hà Nội, Thành phố anh hùng, Thành phố vì hòa bình, xứng đáng với kỳ vọng của nhân dân và niềm tin yêu của cả nước.

Chúc toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Chúc năm mới thắng lợi mới!

Thân ái,

Hoàng Trung Hải,

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top