Bị ngã xuống đường bất tỉnh, thai phụ được CSGT đưa vào bệnh viện cấp cứu

0 Hoàng Phong

ANTĐ Ngày 22-1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của chị Hoàng Thị Yến Nhi (SN 1988, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) bày tỏ lòng cảm ơn đến Trung úy Nguyễn Mạnh Hùng, Cán bộ Đội CSGT số 3 và Ban chỉ huy đơn vị đã tận tình cứu giúp trong lúc gặp hoạn nạn.

Trước đó, ngày 18-1, Trung úy Nguyễn Mạnh Hùng - cán bộ đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông tại nút giao thông Phạm Ngọc Thạch - Xã Đàn phát hiện một phụ nữ mang thai đi trên vỉa hè và ngã xuống đường.

Thấy vậy Trung úy Hùng đã nhanh chóng phối hợp cùng người dân đưa người phụ nữ này đi cấp cứu tại bệnh viện Đông Đô. Khoảng 1 tiếng sau khi được các y bác sỹ tận tình chăm sóc, người phụ nữ này đã tỉnh lại và cho biết mình tên là Hoàng Thị Yến Nhi ở Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trung úy Nguyễn Mạnh Hùng đã báo cáo với Ban chỉ huy Đội CSGT số 3 phối hợp với CAP nơi chị Nhi cư trú để xác minh địa chỉ và thông báo cho người nhà chị Nhi biết đến bệnh viện chăm sóc.

ảnh 1Nhiều trường hợp phụ nữ mang thai gặp nạn trên đường đã được CSGT cứu giúp

Đến 20h cùng ngày, người nhà chị Nhi là chị Phan Thị Ánh đã đến bệnh viện để chăm sóc chị Nhi. Tại đây Trung úy Hùng đã bàn giao lại toàn bộ tài sản của chị Nhi mang theo cho người thân của chị. Xúc động trước nghĩa cử đẹp của CSGT, chị Nhi và người thân bày tỏ lòng cảm phục đến Đội CSGT số 3, Trung úy Nguyễn Mạnh Hùng đã giúp đỡ qua cơn hoạn nạn.

Cùng ngày, Đại uý Đinh Tiến Vũ, Đội phó Đội CSGT số 3 chỉ huy tổ công tác làm nhiệm vụ hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông tại nút giao thông Sơn Tây - Hồ Đắc Di phát hiện một phụ nữ đang hô cướp và đuổi theo nam thanh niên điều khiển xe mô tô Spacy.

Đại úy Đinh Tiến Vũ đã nhanh chóng phối hợp cùng người dân truy đuổi, áp sát khống chế được nam thanh niên trên. Kiểm tra trên người đối tượng phát hiện có 2 chiếc điện thoại. Cùng lúc đó, chị Mã Thị Tươi, ở Hàm Yên, Tuyên Quang, chạy đến tố cáo đối tượng vừa cướp giật tài sản của chị và bỏ chạy.

Tổ công tác đã đưa người, phương tiện và tang vật về bàn giao cho CAP Quang Trung để tiếp tục đấu tranh. Tại trụ sở CAP, đối tượng được làm rõ là Bùi Trung Kiên (SN 1990, trú tại  Yên Thủy, Hòa Bình).

Vụ việc đang được CAP Quang Trung tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top