Bế mạc Hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật lực lượng Cảnh sát cơ động

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Sáng 17-7, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2018.

ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát cơ động được trang bị phương tiện kỹ thuật hiện đại

Sau gần 4 tháng luyện tập và thi đấu sôi nổi tại 3 Cụm Bắc, Trung, Nam, hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2018 đối với các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động- Bộ Công an đã hoàn thành toàn bộ nội dung theo đúng chương trình đề ra. Hội thao đã thu hút được 18 đơn vị trực thuộc với hơn 1.600 CBCS tham gia thi đấu.

ảnh 2

Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh Cảnh sát cơ động phát biểu tại  lễ bế mạc hội thao

Hội thao được tổ chức với nội dung lý thuyết và thực hành, trên tổng số 4 bộ môn thi đấu như Cán bộ huấn luyện giỏi, Điều lệnh CAND, Võ thuật CAND, Quân sự. Chương trình hội thao được triển khai từ cấp cơ sở để lựa chọn Đội tuyển tham gia thi đấu theo 3 Cụm.

ảnh 3

Trung tướng Phạm Quốc Cương trao khen thưởng cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn

Hội thao có ý nghĩa rất quan trọng, ngoài việc biểu dương lực lượng, kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật còn có ý nghĩa rèn luyện cho cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị có ý thức tổ chức kỷ luật chặt chẽ, hành động thống nhất trong hoạt động tập thể của lực lượng vũ trang chiến đấu tập trung. Là dịp để CBCS thi đua , trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau xây dựng phong cách làm việc khoa học theo điều lệnh “rèn luyện quân phong, quân kỳ”.

ảnh 4

Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thao được khen thưởng

Nhiều tập thể, cá nhân tham gia hội thao đã khắc phục mọi khó khăn đạt thành tích cao trong thi đấu được Bộ Tư lệnh khen thưởng. Kết thúc hội thao, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Bắc Bộ (E27) đã giành giải Nhất toàn đoàn.

ảnh 5

Các chiến sỹ CSCĐ biểu diễn màn võ thuật

ảnh 6

Chiến sỹ CSCĐ trấn áp tội phạm với tình huống 1 đánh 2

Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh Cảnh sát cơ động nhấn mạnh: “Sau hội thao, Thủ trưởng các đơn vị cần quán triệt kết quả hội thao đến tất cả CBCS để rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác tập luyện. Đối với các đồng chí đạt được những thành tích cao trong thi đấu các nội dung, các đồng chí được Bộ Tư lệnh công nhận danh hiệu “Cán bộ huấn luyện giỏi” cần phát huy những thành tích đã đạt được là hạt nhân trong công tác huấn luyện tại đơn vị...”

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top