Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ khóa 19

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 1-11, Học viện An ninh nhân dân đã phối hợp với CATP Hà Nội tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ khóa 19.

Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ dành cho cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài tuyển vào lực lượng CAND, tham gia lớp có 126 học viên chủ yếu là cán bộ thuộc CATP Hà Nội, đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an các đơn vị địa phương phía Bắc.

Sau 6 tháng học tập, rèn luyện, lớp học đã kết thúc chương trình đào tạo với 13 học phần và 2 chuyên đề về khoa học cơ sở, nghiệp vụ cơ sở, nghiệp vụ chuyên ngành...

ảnh 1

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu chúc mừng các học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng

Trong quá trình học tập, mặc dù còn nhiều khó khăn do phải vừa đảm nhiệm việc học tập, rèn luyện, vừa đảm trách các nhiệm vụ công tác chuyên môn của đơn vị, nhưng hầu hết các học viên đã cố gắng, chủ động tham gia học tập, chấp hành tốt các quy định về quán lý, nội quy. Kết thúc khóa học 126 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 4 học viên nhận được giấy khen của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân vì có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

ảnh 2

Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An, Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An, Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân nhấn mạnh: “Học viện An ninh nhân dân mong muốn với những kiến thức cơ bản đã được nghiên cứu, học tập các học viên sẽ vận dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác công an, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, lập được nhiều chiến công”.

ảnh 3

4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận khen thưởng của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân

Thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã biểu dương kết quả học tập và rèn luyện của các học viên khóa 19.

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh cũng yêu cầu các học viên luôn giữ vững phẩm chất chính trị, phát huy, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được lĩnh hội trong quá trình học tập, áp dụng vào thực tiễn công tác. Cùng với đó, không ngừng bổ sung kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top