Bé gái 4 tuổi tử vong tại chỗ khi rơi từ tầng 11 xuống tầng 2

1 Thanh Quang
ANTĐ Bất ngờ trông thấy bé gái nằm gọn trên ô-văng tầng 2 của tòa cao ốc, một nhân viên bảo vệ hốt hoảng hô hoán mọi người đến giúp, nhưng bé gái 4 tuổi này đã tử vong khi rơi từ tầng 11 xuống.

Khoảng 15h chiều nay 14-6, một nhân viên bảo vệ tòa nhà No 9B khu đô thị bán đảo Linh Đàm (thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và một số người dân sống tại đây không hỏi bàng hoàng khi phát hiện một bé gái tử vong trong ô-văng ở tầng 2.

ảnh 1
Một góc tòa nhà No 9B khu đô thị Bán đảo Linh Đàm nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, cùng vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng la hét có người tử vong ở phía sau tầng 2 của tòa nhà. Khi chạy ra xem thì thấy một bé gái đã tử vong trên ô-văng tầng 2.

Xác định thông tin trên với phóng viên ANTĐ, một lãnh đạo CAP cho biết, cháu bé không may bị rơi từ tầng 11 của tòa nhà No 9B tên là Bùi Nguyễn Thu M (SN 2009, quê ở Hà Nam).

Thời gian gần đây, cháu bé được bố mẹ đưa lên nhà người thân chơi cùng với bà nội. Trong lúc bé ngủ, bà nội xuống dưới nhà đi mua sắm một số đồ nên khi tỉnh dậy, cháu M không thấy có ai đã đi ra lan can rồi rơi ngã.

ảnh 2
Bé gái rơi từ tầng 11 của tòa nhà xuống ô văng tầng 2 (vòng màu xanh) tử vong tại chỗ


Sau khi nhận được tin báo, CAP Hoàng Liệt đã nhanh chóng có mặt phối hợp với cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Sau khi khám nghiệm hiện trường, gia đình cháu bé không thắc mắc gì và đề nghị cơ quan điều tra xin được mang cháu về để mai táng theo phong tục địa phương.

Một số người dân sống ở đây cho biết, năm 2008 tại tòa nhà này cũng xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khi bé trai 4 tuổi bị rơi từ tầng 9 xuống bãi cỏ trước sân tòa nhà và tử vong tại chỗ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Kim Long

Trời! Trường hợp này đã từng xảy ra. Tại sao người lớn chúng ta lại quá hờ hững với những tình huống như thế chứ! Thật đau lòng.

Cùng chuyên mục
Top