Bé gái 2,5 tuổi tử vong sau bữa trưa ở trường mầm non

0 C. Đức – Trịnh Nguyễn

ANTĐSau khi ăn cơm trưa bé P.A ra sân chơi cùng các bạn. Đến giờ đi ngủ cô giáo điểm danh thấy thiếu 3 bé nên ra sân kiếm thì bàng hoàng phát hiện bé nằm bất tỉnh dưới chân cầu trượt.

Sự việc đau lòng xảy ra vào sáng ngày 19-1 tại trường mầm non Thanh An đóng trên địa bàn xã Thanh An, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Theo đó, vào khoảng 10h30’ sáng cùng ngày bé Nguyễn Hà P.A (2,5 tuổi) cùng các bạn trong lớp được cô giáo cho ăn cơm trưa.

Sau khi dùng xong bữa trưa, bé A ra sân chơi cùng các bạn. Đến 11h trưa cô giáo gọi tên các bé vào đi ngủ thì thấy thiếu mất 3 em. Cô giáo đi tìm thì phát hiện bé P.A nằm bất tỉnh dưới chân cầu trượt.

Ngay lập tức, cô giáo bế cháu P.A vào lớp và gọi y tá của trường và của trạm y tế xã Thanh An đến cấp cứu nhưng bé A đã tử vong. Chiều 19-1, công an tỉnh Nghệ An đã đến khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong của cháu bé.
ảnh 1Gia đình đau đớn trước cái chết của cháu bé

Được biết, bé P.A là con của chị Nguyễn Thị N trú tại xã Thanh An, huyện Thanh Chương. Cháu bé được đăng ký học ở lớp bán trú của trường mần non xã Thanh An.

Thượng tá Lương Thế Lộc, trưởng công an huyện Thanh Chương cho biết: “Qua khám nghiệm ban đầu trên người bé không có dấu vết bất thường, kiểm tra ở phổi bé có một ít thức ăn bên trong. Hiện nguyên nhân tử vong của bé đang phải chờ kết luận cuối cùng từ hội đồng giám định pháp y tỉnh”.

Sau khi sự việc xảy ra, phòng GD-ĐT huyện Thanh Chương và Sở GD-ĐT Nghệ An đã trực tiếp về kiểm tra việc dạy học, tổ chức lớp bán trú tại trường mầm non xã Thanh An đồng thời động viên, thăm hỏi gia đình bé.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top